Sau XRP và Litecoin, Flare có kế hoạch mang lại chức năng hợp đồng thông minh cho Stellar

bởi Công Vinh

Công ty khởi nghiệp blockchain được Ripple hậu thuẫn Flare Networks đang công bố kế hoạch tích hợp Stellar Lumens (XLM) vào nền tảng hợp đồng thông minh của mình.

Trong một tweet mới, Flare đưa ra thông báo rằng họ sẽ biến XLM trở thành F-Asset trên mạng của mình.

Bản thân XLM không tương thích với máy ảo của Ethereum (EVM), nhưng giao thức F-Asset của Flare đóng vai trò là cầu nối. Bằng cách tích hợp XLM vào nền tảng của nó, người dùng sẽ có thể sử dụng các mã thông báo được hỗ trợ bởi XLM trên bất kỳ mạng tài chính phi tập trung (DeFi) nào dựa trên Ethereum.

Flare Networks nhằm mục đích kết nối DeFi và các hợp đồng thông minh với các mạng blockchain, làm cho bất kỳ mã thông báo tiền điện tử nào có thể sử dụng được trong các hợp đồng thông minh. Công ty bắt đầu với Ripple’s XRP trước khi tiết lộ kế hoạch tích hợp Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE) và bây giờ là Stellar Lumens (XLM), đây sẽ là tài sản kỹ thuật số thứ tư trong kho vũ khí của mình.

Vào tháng 1, người đồng sáng lập của Flare, Hugo Philion cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Real Vision rằng công ty có khả năng mang lại khả năng hợp đồng thông minh cho Bitcoin.

“Chúng tôi là một mạng dựa trên tiện ích, về việc cung cấp tiện ích cho các mạng khác như XRP, một ngày nào đó có thể là Bitcoin, có thể là các mạng khác. Bất kỳ tài sản nào cũng có thể được đại diện, bất kỳ tài sản blockchain nào cũng có thể được đại diện trên Flare. Vấn đề là, vâng, chúng tôi đang cố gắng đưa ra một ý tưởng rất mạnh mẽ cho mỗi người tham gia về cách thức hoạt động của tiện ích và lý do tại sao họ cần tham gia.”

Flare dự định phân phối 45.827.728.412 mã thông báo gốc Spark (FLR) trong nửa đầu năm 2021. Họ đã chuyển sang phát sóng mã thông báo Spark của họ cho những người nắm giữ XRP đủ điều kiện và đã công bố kế hoạch làm điều tương tự cho những người nắm giữ LTC đủ điều kiện trước khi công ty ra mắt vào quý 2 năm 2021. Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu công ty có ý định thực hiện một đợt airdrop có thể so sánh cho các chủ sở hữu DOGE và XLM hay không.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận