SEC và Ripple thiết lập để làm rõ Tình trạng pháp lý của XRP thông qua hội nghị khám phá

bởi Thành Tuấn

Vụ kiện trị giá 1,3 tỷ đô la chống lại công ty Blockchain Ripple do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ trình sẽ có một bước ngoặt mới khi thẩm phán Hoa Kỳ Sarah Netburn yêu cầu cả hai bên tổ chức “một hội nghị khám phá điện thoại vào thứ Ba, ngày 6 tháng 4 năm 2021”. như một phần của đề nghị buộc các đại diện pháp lý của Ripple đệ trình.

Đầu tháng này, các luật sư đại diện cho các giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và Chris Larsen đã thúc giục Thẩm phán Netburn buộc SEC xuất trình các tài liệu liên quan đến vụ kiện của cơ quan quản lý đối với công ty blockchain.

Đề nghị tuyên bố rằng nó được đệ trình do SEC miễn cưỡng xuất trình các tài liệu được yêu cầu. Luật sư của Ripple cáo buộc rằng SEC đã không cung cấp “một tài liệu duy nhất liên quan đến bitcoin hoặc ether – hai loại tiền ảo gần giống với XRP”, điều này giải thích lý do tại sao cơ quan quản lý không coi hai tài sản hàng đầu là bảo mật.

Hơn nữa, kiến ​​nghị cũng cáo buộc rằng SEC đã không xuất trình được các tài liệu liên quan đến tình trạng pháp lý của XRP. Các luật sư cũng đang tìm kiếm “bất kỳ tài liệu nào từ mười trong số mười chín người giám hộ mà các bị cáo đề nghị.”

Theo lệnh của Judge, cộng đồng Ripple dường như đang có một lưu ý tích cực. Cộng đồng tin rằng động thái này sẽ có lợi cho công ty blockchain. Trên Twitter, người dùng đã viết:

“Đây sẽ là một bước tiến lớn, vì cuối cùng các thông tin nội bộ của SEC News sẽ được tiết lộ. Ngày 6 tháng 4 sẽ là một ngày đáng để mong đợi. Rất nhiều điều rõ ràng có thể được đưa ra. “

Trong khi một người dùng khác đặt câu hỏi: “Tôi có phải là người duy nhất có cảm giác rằng cả Ripple và SEC đều có ý tưởng khá tốt về việc những tài liệu đó sẽ gây hại như thế nào không? Hơn 8 năm với vô số vị trí, hướng dẫn và lời khuyên được chia sẻ bởi nhiều bên mà không có chính sách quản lý nhất quán. “

Lệnh cũng yêu cầu các thành viên của công chúng quan tâm đến việc lắng nghe hội nghị quay số thành một số “sẽ được chuyển cho các bên trước hội nghị.”

Ripple Execs Giữ nguyên

Như đã báo cáo trước đó bởi The Daily Chain, SEC đã gửi trát đòi hầu tòa tới sáu ngân hàng để tìm kiếm thông tin có giá trị trong 8 năm về người đồng sáng lập Ripple, Christian Larsen và Giám đốc điều hành Bradley Garlinghouse, nhưng các giám đốc điều hành đã yêu cầu tòa án chặn quyền truy cập vào cá nhân của họ Các báo cáo tài chính.

Tuy nhiên, Garlinghouse và Larsen đã yêu cầu Thẩm phán Sarah Netburn chặn trát hầu tòa. Các giám đốc điều hành nói thêm rằng việc yêu cầu thông tin chi tiết về tài chính cá nhân của họ là vi phạm quyền riêng tư, đặc biệt là vì không có cáo buộc nào cho rằng tài chính cá nhân của họ đã bị trộn lẫn với quỹ của công ty.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận