Số liệu thống kê đang ở mức cao nhất, nhưng những con cá voi Bitcoin đã sẵn sàng để bán chưa?

bởi Quang Khải

Các phân tích trên chuỗi mới nhất từ ​​các nhà cung cấp dữ liệu cho thấy rằng các địa chỉ nhỏ hơn sở hữu ít hơn 1 BTC đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Phân tích từ nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi Glassnode đã tiết lộ rằng các địa chỉ nhỏ hơn nắm giữ 0,1-1 Bitcoin đã tăng mạnh kể từ tháng 3 năm 2020 khi thị trường bán phá giá.

Tuy nhiên, nó bày tỏ sự thận trọng rằng thị trường tăng giá có thể đang bước vào giai đoạn sau của nó, như được chỉ ra bởi các chỉ số trên chuỗi khác.

Xếp chồng lên nhau, Cá voi xuống

Nhà cung cấp dữ liệu định nghĩa ‘Sat Stackers’ là ví chứa ít hơn một Bitcoin. Những thứ này đã tăng trong ba năm qua, tích lũy thêm 1,23% toàn bộ nguồn cung trong giai đoạn này.

Các tài khoản nhỏ này hiện nắm giữ ước tính 5,2% toàn bộ nguồn cung BTC đã khai thác, hiện là 18,66 triệu. Glassnode đã tóm tắt rằng sự tích lũy liên tục của những người nắm giữ nhỏ thể hiện sự sẵn sàng đối với HODL thông qua sự biến động với xu hướng không bị gián đoạn từ giữa năm 2018 cho đến hỗn loạn của năm 2020.

So sánh, ví cá voi nắm giữ hơn 100 BTC đã tăng ít hơn 1% trong 12 tháng qua và tương đối ổn định trong ba năm qua. Tuy nhiên, họ nắm giữ phần lớn BTC với 62,6% tổng nguồn cung.

Việc chuyển giao tài sản này có thể là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá đang bước vào giai đoạn sau của nó, nhà cung cấp phân tích kết luận. Tuy nhiên, người sáng lập và Giám đốc điều hành Vailshire Capital Management, Tiến sĩ Jeff Ross, đã đưa ra một kết luận ngược lại từ nghiên cứu:

“Động lực cho những người mua bán dài hạn vẫn còn tương đối thấp so với các thị trường tăng giá trước đây. Số liệu này cho thấy thị trường tăng giá hiện tại vẫn còn một chặng đường dài để chạy … đặc biệt. trong điều kiện tăng giá. ”

Sự điều chỉnh Bitcoin ngày càng sâu sắc

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch giảm 7% trong ngày ở mức 53.700 đô la, theo Tradingview.com. Sự điều chỉnh lớn thứ ba của nó trong cuộc biểu tình này dường như đang tăng tốc khi tài sản không thể phá vỡ rào cản 60 nghìn đô la vào cuối tuần.

Ở mức giá hiện tại, BTC đã điều chỉnh gần 11%, không bằng các mức điều chỉnh trước đó, khiến giá giảm 31% và 26% so với mức cao tương ứng của chúng.

Sự phục hồi có cường độ tương tự từ mức cao gần đây là 60.100 đô la sẽ đưa giá vào vùng 42.000 đô la.

Hỗ trợ tại $ 54K dường như đang trên bờ vực phá vỡ vào lúc này, vì vậy mức tiếp theo cần theo dõi là khoảng $51,200.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận