Sự kháng cự của Ethereum khi Khối lượng Dòng vào Trao đổi Giảm

bởi Trọng Nam

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường đang chứng kiến ​​sự kháng cự nhất quán trong nỗ lực lấy lại mức giá tâm lý 2.000 đô la.

Theo CoinMarketCap, Ethereum tham gia cùng với Bitcoin trong việc khởi đầu một sự sụt giảm nhẹ trong thị trường tiền điện tử. Ether hiện đang giao dịch ở mức 1.814,79 đô la, giảm 1,03% trong 24 giờ qua sau khi giảm một số khoản lỗ trong những giờ đầu ngày.

Tuy nhiên, cuộc chiến chống lại Ethereum không được hỗ trợ bởi một số chỉ số trên chuỗi. Như được nêu bởi Glassnode, Khối lượng dòng vào trao đổi Ethereum (MA 7ngày) vừa đạt mức thấp nhất trong 1 tháng là 15.477.056 ETH, cho thấy sự thiếu động lực trong việc thúc đẩy những con gấu thị trường thanh lý số lượng Ethereum nắm giữ của họ. Trong khi các số liệu không rõ ràng về nơi mà phần lớn Ether đang lưu hành, nhà cung cấp dữ liệu Tài chính phi tập trung (DeFi), DeFi Pulse tiết lộ rằng tổng số ETH bị khóa trong các hợp đồng thông minh đã tăng từ 8,745 triệu vào ngày 17 tháng 3, lên đến 9,226 triệu vào ngày hôm nay tháng 3. Ngày 19.

Với phần lớn Ethereum đi vào các hợp đồng thông minh, một vị trí mới đã được xác định, lưu ý rằng những tai ương về phí gas cao của Ethereum không phải là một yếu tố ngăn cản người nắm giữ tận dụng các lợi ích khác mà mạng cung cấp.

Meitu kiếm được nhiều Ethereum hơn BTC

Thị trường Ethereum cũng không cho thấy tác động của việc Meitu thu được nhiều ETH hơn Bitcoin trong lần mua gần đây. Blockchain.news đã báo cáo trước đó rằng công ty phần mềm Trung Quốc đã phân bổ 50 triệu đô la vào tiền điện tử, với phần lớn số tiền được đầu tư vào Ethereum.

Những lời kêu gọi về triển vọng tích cực trong tương lai của Ethereum đang tăng lên từng ngày khi không gian tiền điện tử dự đoán việc thực hiện nâng cấp EIP 1559, cũng như một chặng đường dài để chuyển đổi toàn bộ sang Ethereum 2.0 – mô hình Proof-of-Stake được đề xuất sẽ giúp bảo mật hệ thống hơn và cung cấp khả năng mở rộng cần thiết.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận