Sự quan tâm của tiền điện tử ở châu Á đang tăng lên, cho thấy sự lạc quan trong dài hạn trên thị trường

bởi Anh Quân

Khi vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tiến gần đến mốc 2 nghìn tỷ đô la, tiền điện tử không còn bị bỏ qua trong lĩnh vực tài chính khi tài sản kỹ thuật số ngày càng phổ biến.

Giá trị của thị trường tiền điện tử hiện ở mức 1,76 nghìn tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Nhà phân tích và đầu tư tiền điện tử Joseph Young đã tiết lộ rằng châu Á đang thể hiện sự quan tâm đáng kể đến thị trường tiền điện tử. Anh ấy đã giải thích:

“Mối quan tâm đến tiền điện tử ở châu Á chỉ đang bùng phát. Tập đoàn internet và công cụ tìm kiếm lớn nhất Hàn Quốc, Naver, đã đầu tư vào vòng liên doanh trị giá 120 triệu đô la của Hashed vào tháng 12 năm 2020. Rất lạc quan về thị trường trong dài hạn.”

Lục địa châu Á tiếp tục đóng dấu quyền hạn của mình trong không gian tiền điện tử, bằng chứng là nhận xét của Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản rằng quốc gia này nên chuẩn bị “kỹ lưỡng” cho việc phát hành tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Mối quan tâm mở của Bitcoin trên các sàn giao dịch lớn gần đây đã đạt mức cao kỷ lục gần 20 tỷ đô la khi ngày càng có nhiều người tham gia vào mạng lưới của nó. Xu hướng này khiến Pierre Rochard, một nhà phân tích thị trường, chỉ ra rằng hầu hết mọi người có thể nghiêng về việc nắm giữ Bitcoin so với việc đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu hoặc bất động sản trong tương lai. Nếu điều này nhìn thấy ánh sáng ban ngày, thời gian sẽ trả lời liệu người châu Á có chiếm được phần lớn trong số họ hay không.

Mức kháng cự cuối cùng của Bitcoin nằm trong khoảng 58-59,3 nghìn đô la trước khi đạt mức cao mới

Theo IntoTheBlock, Bitcoin phải vượt qua mức kháng cự cuối cùng giữa $ 58,879 và $ 59,241 trước khi bầu trời rõ ràng để đạt được mức cao mới. Công ty dữ liệu tiền điện tử thừa nhận:

“Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự $ 55,000 và quay trở lại mức $ 58,000. Chỉ báo IOMAP tiết lộ rằng mức kháng cự cuối cùng là từ $ 58,879 đến $ 59,241, nơi trước đây 220 nghìn địa chỉ đã mua 73,95 nghìn BTC. Sau đó, bầu trời quang đãng hướng tới những đỉnh cao mới ”.

Image

Jan & Yann, những người đồng sáng lập của nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến hàng đầu Glassnode, cũng đã tiết lộ rằng tác động của những người nắm giữ BTC dài hạn đang thu lợi nhuận hiện ít rõ ràng hơn so với thời kỳ đỉnh cao của tháng Giêng.

Image

Khi nhiều người tham gia tiếp tục tham gia nhóm tiền điện tử hơn, châu Á có vẻ sẽ không bỏ lỡ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận