Sự suy yếu của CoinShares Dòng vốn chảy khiến giá Bitcoin giảm

bởi Anh Quân

Kể từ khi Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 61.781 đô la vào ngày 13 tháng 3, giá Bitcoin đã giảm. Các nhà giao dịch đã cố gắng nhiều lần để đẩy BTC lên 60.000 đô la vào ngày 18 tháng 3 và ngày 20 tháng 3, nhưng đã bị từ chối và không thể ổn định ở mức này. Bitcoin đã giảm mạnh vào ngày hôm qua, đạt mức tối thiểu là $ 53,715.

Báo cáo hàng tuần của Quỹ tài sản kỹ thuật số được phát hành bởi công ty quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares vào ngày 22 tháng 3 đã viết:

“Chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm khối lượng giao dịch sản phẩm đầu tư Bitcoin xuống còn 713 triệu đô la mỗi ngày vào tuần trước, so với 1,1 tỷ đô la mỗi ngày vào năm 2021.”

Báo cáo cũng chỉ ra rằng dữ liệu dòng vốn đã mô tả khoảng cách giữa các khu vực. Dòng vốn đầu tư từ Hoa Kỳ vào Coinshares đang chậm lại, trong khi các khoản đầu tư từ Châu Âu và Canada vẫn liên tục và ổn định.

“Kể từ khi mức giá cao nhất trong tháng Hai và sự biến động gia tăng, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự giảm sút ổn định về sự thèm ăn của các nhà đầu tư.”

Phân tích giá Bitcoin

Nguồn: BTC / USD 4 giờ qua TradingView

Giá BTC hiện tại đã giảm trở lại mức hỗ trợ $ 54,000. Hiện tại, BTC đang giao dịch ở mức $ 54,609 tại thời điểm viết bài.

Đánh giá từ biểu đồ nến 4 giờ, hiện tại BTC / USD đã giảm xuống dưới dải băng trung bình động theo cấp số nhân. Khối lượng của thanh nến giảm giá màu đỏ cuối cùng là rất lớn, không khác nhiều so với mức giảm 56.000 đô la trước đó sau mức 61.781 đô la mọi thời đại của nó. Lịch sử có thể lặp lại và BTC / USD có thể hợp nhất trong khu vực $ 52,000- $ 55,000 trong một thời gian. Nếu BTC / USD không quản lý để ổn định, thì BTC / USD sẽ tiếp tục phát triển xu hướng giảm và giảm mạnh xuống còn 52.079 đô la, mức trước đây đã phá vỡ đường viền cổ của mô hình vai đầu vai đảo ngược.

Nếu có hiện tượng dừng giảm, đường kháng cự được vẽ trong biểu đồ sẽ cản trở đà tăng của BTC. Mức kháng cự đầu tiên của Bitcoin là khoảng 60.000 đô la. Nếu giá tăng từ mức hiện tại và tăng trên 60.000 đô la, điều đó có thể cho thấy rằng xu hướng tăng của tiền điện tử đã tiếp tục trở lại. Mức cao nhất mọi thời đại là $ 61.825,84 có thể cung cấp mức kháng cự.

Đường trung bình động hơi nghiêng. Chỉ báo MACD đã hình thành sự giao nhau trong xu hướng giảm. Các đường tín hiệu MACD màu xanh và màu vàng đều di chuyển xuống dưới trục 0, cho thấy xu hướng giảm giá đang xuất hiện và có thể hình thành.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã phục hồi nhanh chóng khi nó chạm vào vùng quá bán 30, điều này cho thấy hiện tại, phe bò duy trì lợi thế nhẹ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận