Taco Bell tham gia vào cơn sốt nghệ thuật tiền điện tử, bán NFT theo chủ đề thực phẩm cho những tín đồ ăn uống kỹ thuật số

bởi Thiên Kim

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Taco Bell có trụ sở tại California đang tham gia vào thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang bùng nổ.

Gã khổng lồ thức ăn nhanh đã phát hành một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề taco nguyên bản trên thị trường NFT Rarible (RARI) vào Chủ nhật, và nhanh chóng bán hết sạch.

Taco Bell đã bán 5 chiếc NFT khác nhau theo lô 5 chiếc. Mỗi phần được bán với giá 0,001 ETH, khoảng 1,82 đô la.

Tại thời điểm viết bài, giá thầu cao nhất cho một trong các phần là 71 mã thông báo RARI trị giá khoảng 2.459 đô la cho Ever-Crunching Tacos. Taco Bell, với tư cách là người sáng tạo, sẽ kiếm được 0,01% tổng doanh thu.

Công ty cho biết họ có kế hoạch quyên góp 100% số tiền thu được từ các tác phẩm nghệ thuật cho Quỹ Taco Bell, một tổ chức từ thiện đã đăng ký nhằm “trao quyền cho thanh niên khám phá và theo đuổi sự nghiệp cũng như con đường học vấn của họ”.

Các NFT có tính năng xác định dữ liệu trong các hợp đồng thông minh của họ làm cho mỗi hợp đồng thông minh là duy nhất, có nghĩa là một NFT không thể thay thế trực tiếp bằng NFT khác và không có hai NFT nào giống nhau.

Các mã thông báo liên quan đến thị trường NFT đã tăng vọt về giá trị. RARI, chẳng hạn, tăng 112,55% trong bảy ngày qua từ mức thấp 16,42 đô la lên mức cao 34,9 đô la, theo CoinGecko.

Tuần trước, thị trường Mintable của NFT thông báo doanh nhân tỷ phú và người kỳ cựu trong Shark Tank Mark Cuban đã đầu tư vào dự án của họ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận