Tài sản tiền điện tử có mức vốn hóa thấp này có thể là đồng tiền thay thế được định giá thấp nhất trên thị trường, theo Coin Bureau

bởi Công Vinh

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau đang tiết lộ đồng tiền nào mà ông tin rằng có thể là tài sản bị định giá thấp nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Trong một video mới, người dẫn chương trình có biệt danh làm việc với biệt danh Guy nói với 539.000 người đăng ký của mình rằng anh ấy đã để mắt đến giao thức sharding ONE, tài sản gốc của Harmony.

Harmony là một chuỗi khối phân mảnh, tương thích với hợp đồng thông minh, có thể tương tác hoàn toàn với hệ sinh thái Ethereum. Nó được thành lập vào năm 2018 bởi Tiến sĩ Stephen Tse và một nhóm các cựu chiến binh của Thung lũng Silicon. Binance Labs, chi nhánh liên doanh của sàn giao dịch tiền điện tử Binacne, đã đầu tư 5,5 triệu đô la vào dự án.

Harmony được lấy cảm hứng từ các blockchain dựa trên hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH) và Cardano (ADA) và sử dụng các cấu trúc khuyến khích kinh tế tương tự như sự bão hòa nhóm đặt cược của Cardano, nhưng Guy lưu ý rằng dự án đã dựa vào công nghệ của riêng mình để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng gây khó khăn cho các mạng hợp đồng thông minh.

“Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử, chuỗi khối Harmony không phải là một nhánh của chuỗi khối tiền điện tử phổ biến khác, cũng không được xây dựng bằng cách sử dụng bộ công cụ dành cho nhà phát triển blockchain chung như Cosmo SDK. Harmony được xây dựng ngay từ đầu để giải quyết đúng đắn các vấn đề về khả năng mở rộng, bảo mật, phân quyền và cả quyền riêng tư, mà Stephen từng gọi là ‘bộ ba thứ tư’. ”

Coin Bureau cho biết thêm rằng để tung ra càng nhiều trình xác thực càng tốt, Harmony đã tạo ra một rào cản gia nhập thấp cho bất kỳ ai muốn đặt cược MỘT. Harmony chỉ yêu cầu bạn có 10.000 MỘT đồng tiền để bắt đầu đặt cược, tại thời điểm viết bài, bạn sẽ mất khoảng 1.100 đô la.

Mặc dù token Harmony’s ONE đã tăng mạnh kể từ đầu năm, nhà phân tích của Coin Bureau tin rằng nó vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển.

“Harmony đã tăng 20 lần kể từ tháng 1, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất mà tôi đã đề cập cho đến nay trong năm nay. Điều tuyệt vời nhất là dường như vẫn còn nhiều dư địa để tăng trưởng do vốn hóa thị trường của ONE hiện ở mức 1 tỷ đô la với 74% nguồn cung đang lưu hành. Nó cũng giúp ích cho điều đó là một loại tiền điện tử mới hơn ONE không có vùng thực sự của các mức kháng cự trước đó từ thị trường tăng trưởng 2017 đến 2018…

Harmony có những ngày tuyệt vời nhất ở phía trước. Và ONE coin mới bắt đầu tạo được dấu ấn trong thị trường tiền điện tử. Việc áp dụng, khả năng tương tác, phân quyền và quản trị là những trọng tâm của Harmony vào năm 2021 và tôi có cảm giác rằng họ sẽ thực hiện trên cả bốn điều đó.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận