Tại sao Litecoin là loại tiền điện tử tiếp theo để “dịch chuyển” như Dogecoin

bởi Phương Thảo

Litecoin nằm trong số những người hoạt động tốt nhất của thị trường tăng giá cuối cùng, nhưng trong chu kỳ thị trường này, tiền điện tử đã từng dẫn đầu các mùa altcoin, hiện đang bị tụt lại phía sau rất xa.

Tuy nhiên, theo một nhà phân tích tiền điện tử trên biểu đồ LTCBTC, altcoin sẽ là đồng tiền tiếp theo theo bước chân của Dogecoin và “dịch chuyển” cao hơn trong những ngày tới khi phạm vi hiện tại bị phá vỡ.

Nhà phân tích tiền điện tử: Litecoin đã sẵn sàng để dịch chuyển giống như Dogecoin

Thị trường tiền điện tử đang bùng cháy, với các đồng tiền thuộc mọi quy mô vốn hóa thị trường bùng nổ về ROI. Các đồng tiền hàng đầu từ chu kỳ thị trường gần đây nhất như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Binance Coin và những đồng tiền khác đều đã thiết lập mức cao mới mọi thời đại, nhưng vì lý do này hay lý do khác, Litecoin đã bị tụt lại phía sau nghiêm trọng.

Litecoin, thường được gọi là bạc kỹ thuật số, trong quá khứ đã dẫn đầu các mùa altcoin, nhưng lần này nó đã bị tụt lại phía sau các đồng tiền. Nhưng điều đó có thể sớm thay đổi, theo một nhà phân tích tiền điện tử, người nói rằng Litecoin – giống như Dogecoin đã làm – sẽ sớm “dịch chuyển” cao hơn trên cặp giao dịch BTC.

Sự gia tăng đối với cặp giao dịch BTC, sẽ khiến giá trị USD của Litecoin cuối cùng bắt kịp với phần còn lại của các anh em trong ngành công nghiệp tiền điện tử của nó.

litecoin bitcoin dogecoin ltcbtc dogebtc btc
Litecoin đã sẵn sàng để “dịch chuyển” giống như Dogecoin đã có? | Nguồn: LTCBTC trên TradingView.com

Sự đột phá của LTC so với BTC có thể kết thúc giai đoạn Laggard đối với các đồng tiền thay thế hàng đầu

Biểu đồ trên cho thấy giao dịch LTC so với Bitcoin, bị mắc kẹt trong phạm vi giao dịch thắt chặt trong 300 ngày qua và sau đó là một số ngày. Một khi phạm vi này phá vỡ – dự kiến ​​sẽ tăng – Litecoin có thể “dịch chuyển” như nhà giao dịch tuyên bố.

Xếp sau hành động giá LTCBTC trên biểu đồ trên, là cặp DOGEBTC. Hai altcoin hầu như luôn đi theo một con đường rất giống nhau, với mỗi đỉnh và đáy đều khớp với nhau một cách đáng kinh ngạc.

Sự khác biệt duy nhất? Chu kỳ thị trường hiện tại, nơi Litecoin đã bị bỏ lại quá lâu và đã sẵn sàng cho một động thái bùng nổ.

Tất cả điều này có thể sẽ sớm kết thúc và nếu động thái này kết thúc tương tự như những gì đã xảy ra với Dogecoin, thì “dịch chuyển tức thời” là một thuật ngữ thích hợp để xác định xu hướng tăng nhanh như thế nào.

Khi Dogecoin đột phá gần đây nhất so với Bitcoin, cặp giao dịch DOGEBTC đã chứng kiến ​​mức tăng gần 1000% trong một ngày. Một động thái mạnh mẽ như vậy chắc chắn đã bị rút lại đáng kể, tuy nhiên, giá DOGE vẫn ở mức cao đối với cặp USD kể từ đó.

Một sự đột phá so với Bitcoin trên cặp giao dịch LTCBTC là chính xác những gì Litecoin cần để bắt đầu bữa tiệc. Nhưng chính xác thì điều đó sẽ xảy ra khi nào, sau 300 ngày nữa.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận