THETA giảm 25% qua đêm sau khi Mainnet trì hoãn: Phân tích

bởi Ái Khanh

THETA giảm 25% sau một đêm, mất một phần tư giá trị khi giảm sau sự chậm trễ ra mắt mạng chính như chúng ta có thể thấy trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Sau khi ghi lại ATH mới vào năm 2021, THETA giảm 25% trong vòng chưa đầy một ngày sau khi có tin tức cho biết việc ra mắt mạng chính của dự án đã bị lùi lại hai tháng. Theta là một nền tảng phát trực tuyến video dựa trên blockchain đang chuẩn bị cho việc ra mắt mainnet 3.0 vào tháng 4. Nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng họ đang trì hoãn việc ra mắt mainnet cho đến cuối tháng 6 và vài ngày sau, THETA đã mất một phần tư giá trị từ 14,43 đô la xuống 10,73 đô la.

theta
Biểu đồ giá 24 giờ của THETA (Nguồn: coingecko)

Nguyên nhân của sự chậm trễ mạng chính dường như là do quá trình xem xét mã muộn và quyết định được đưa ra vào giây cuối để đưa thị trường NFT vào bản nâng cấp tiếp theo. Nền tảng đã nêu:

“Các cơ hội hợp tác chính trong không gian NFT đã yêu cầu chúng tôi dành nguồn lực để xây dựng thị trường Theta NFT sắp tới theo cách tiếp cận rộng hơn và kết hợp một số yếu tố nền tảng này vào lõi Mainnet 3.0.”

Với sự gia tăng thần kỳ của đồng xu trong ba tháng qua, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi cuối cùng thì mã thông báo này cũng giảm. Mã thông báo đã ghi nhận mức tăng trưởng 961% từ tháng 1 đến ngày 24 tháng 3 với giá trị đô la tăng lên 14,4 đô la. Hình thành một nửa của hệ thống hai mã thông báo, mã thông báo chị em của theta là TFUEL, cũng đã ghi nhận mức tăng trưởng khổng lồ trong ba tháng qua. giá TFUEL đã tăng 1921% vào đầu năm nhưng nó đã mất một phần tư giá trị khi giảm 25,6% chỉ sau một đêm.

Bốn giờ sau khi THETA và TFUEL mất 25% giá trị, cả hai đều bật trở lại và lấy lại lần lượt là 17% và 20%.

THETA weekly
Biểu đồ 7 ngày của THETA
(nguồn: Coingecko)

Như đã báo cáo gần đây, THETA đã bắt đầu một cuộc biểu tình mạnh mẽ trên mức kháng cự $ 8,00 và $ 10,00 so với USDT với giá giao dịch trên $ 12,00 và đường trung bình động đơn giản 100. Có một đường xu hướng tăng chính đang hình thành với mức hỗ trợ gần $ 10 trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền này có thể tiếp tục cao hơn nếu nó xóa các mức kháng cự $ 15,00 và $ 15,50 trong ngắn hạn. Sau khi hình thành cơ sở hỗ trợ trên mức $ 6,00 và $ 6,50, giá THETA bắt đầu tăng mạnh và phá vỡ một vài rào cản quan trọng gần với mức $ 10,00 để chuyển sang xu hướng tăng vững chắc vượt qua cả ETH và BTC.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận