Thị trường dự đoán chuỗi chéo đầu tiên của TRON bắt đầu thông qua quan hệ đối tác với Prosper

bởi Phương Anh

Thị trường dự đoán chuỗi chéo DeFi đầu tiên sẽ ra mắt trực tiếp trên TRON sau khi hợp tác với Prosper.

Dự án blockchain nổi tiếng TRON sẽ giới thiệu thị trường dự đoán bất khả tri DLT Thịnh vượng cho hệ sinh thái của nó. Người dùng TRON và người nắm giữ TRX sẽ có thể cung cấp tính thanh khoản và nâng cao tỷ lệ thành công của giải pháp thị trường dự đoán.

TRON hợp tác với sự thịnh vượng

Justin Sun’s TRON đã công bố quan hệ đối tác mới nhất của mình trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato vào đầu ngày hôm nay. Nó thông báo rằng hai dự án blockchain đã hợp tác để giải quyết một số vấn đề liên quan đến thị trường dự đoán phi tập trung.

Các công cụ như vậy đã hoạt động được một thời gian, nhưng tuyên bố nhấn mạnh việc thiếu đủ tính thanh khoản là một trở ngại lớn trên con đường nhận được sự chấp nhận hàng loạt của họ. Điều này chủ yếu xảy ra bởi vì mỗi thị trường dự đoán “theo truyền thống được tách biệt thành một chuỗi duy nhất” và không đủ người dùng có thể cung cấp tính thanh khoản cần thiết để đưa ra các dự đoán chính xác.

Prosper hoạt động tương tự – tính thanh khoản càng cao, nghĩa là càng có nhiều người dùng tham gia, thì càng có nhiều “dự đoán được đưa ra, dẫn đến kết quả dự đoán chính xác và mạnh mẽ hơn dựa trên cái nhìn sâu sắc hơn từ đám đông”.

Hơn nữa, Prosper vận hành một nền tảng chuỗi chéo, cho phép nó tổng hợp tính thanh khoản vào nền tảng của mình bất kể điểm truy cập của người dùng là gì.

Với sự ra đời của TRX, một trong những tài sản kỹ thuật số lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, TRON và Prosper dự kiến ​​sẽ tăng thanh khoản cho nhóm cơ bản. Ngoài ra, việc tích hợp sẽ cho phép người dùng nhận quyền truy cập vào các ứng dụng mới có thể ảnh hưởng đến chiến lược đầu tư và thu nhập tiềm năng của họ.

Tuyên bố cũng đề cập đến một nhóm bảo hiểm miễn phí do Prosper cung cấp. Nó cho phép nền tảng hoàn trả bất kỳ khoản tiền nào bị đánh cắp từ các vụ hack từ một quỹ khẩn cấp được tự động trích lập.

Sự hợp tác này với TRON là một phần mở rộng trong nỗ lực của Prosper nhằm hợp tác với những người chơi lớn nhất của thế giới DeFi. ” – Iva Wisher, đồng sáng lập của Prosper, cho biết.

TRON Nhắm đến Ethereum

Thông báo giải thích thêm rằng TRON hiện đang “làm việc để tạo ra một hệ sinh thái DeFi cạnh tranh, cạnh tranh với các đối tác của nó trong khi cho phép các giao dịch rẻ hơn, tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi cho người dùng nền tảng.”

PR đã chỉ ra vai trò chính của Ethereum trong không gian nhưng đề cập đến các vấn đề mở rộng quy mô của nó, điều này đã gây ra sự chậm trễ giao dịch đáng kể và chi phí gas cao.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận