Thị trưởng Miami thúc đẩy biến thành phố của mình thành trung tâm khai thác Bitcoin vì an ninh quốc gia

bởi Anh Quân

Thị trưởng Miami Francis Suarez tin rằng Bitcoin nên được khai thác chủ yếu ở Hoa Kỳ, đặc biệt là ở thành phố của ông.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Podcast Unchained với Laura Shin, Suarez lập luận rằng việc biến thành phố đông dân thứ hai ở Florida thành một trung tâm khai thác Bitcoin sẽ phục vụ lợi ích an ninh quốc gia của Hoa Kỳ.

“Một phần của vấn đề với việc khai thác Bitcoin là 90% nó không được thực hiện ở Hoa Kỳ. 90% nó được thực hiện ở các nước có năng lượng bẩn. Vì vậy, đó là lý do tại sao nó bị coi là một hoạt động bẩn thỉu. Chúng tôi muốn trở thành một trung tâm khai thác cho A), vì lý do an ninh quốc gia. Chúng tôi không nghĩ rằng 90% hoạt động khai thác nên ở bên ngoài Hoa Kỳ ”

Thị trưởng Miami cho biết thêm rằng thành phố của ông có nguồn cung cấp năng lượng sạch vô tận, có thể cung cấp năng lượng cho các nhóm khai thác Bitcoin trong một thời gian dài.

“Và B) chúng tôi có năng lượng hạt nhân, vì vậy chúng tôi có năng lượng sạch. Nguồn cung cấp năng lượng sạch về cơ bản là không giới hạn. Và vì vậy chúng tôi có khả năng cung cấp năng lượng sạch cho các trung tâm khai thác và trung tâm dữ liệu vĩnh viễn. Vì vậy, nó thực sự sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng tiền điện tử nếu chúng tôi khai thác nhiều hơn ở Mỹ bởi vì chúng tôi nói chung sản xuất năng lượng sạch. Vì vậy, nó sẽ thay đổi câu chuyện và động lực đó. “

Suarez tiết lộ rằng bên cạnh việc cho phép các giao dịch của chính quyền địa phương ở Miami được thực hiện bằng Bitcoin, thành phố cũng đang xem xét đầu tư vào tài sản tiền điện tử hàng đầu.

“Với tư cách là một thành phố, chúng tôi đã thực hiện một nghị quyết cho phép nhân viên của chúng tôi được trả tiền bằng Bitcoin, điều đó sẽ cho phép cư dân của chúng tôi thanh toán phí bằng Bitcoin và điều đó sẽ cho phép thành phố hoặc ít nhất là khám phá khả năng thành phố đầu tư vào Bitcoin.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận