Thử nghiệm tăng giá của Ethereum sẽ mang lại cho ETH cơ hội một lần

bởi Ái Khanh

Việc kiểm tra lại xu hướng tăng giá của Ethereum sẽ cung cấp cho đồng tiền này một cơ hội khác để tăng giá trong thời gian ngắn và tăng giá trị hơn. Những người bỏ lỡ phong trào tăng giá ban đầu là may mắn nhưng như một nhà phân tích lưu ý, sẽ có nhiều cơ hội hơn sớm, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức giá Ethereum mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Ethereum đã tăng giá hơn Bitcoin vì nó thúc đẩy ROI cao hơn nhưng nó vẫn chưa đạt được mức cao trước đó về tỷ lệ hai loại tiền điện tử. Ethereum sẽ bắt kịp BTC trên cặp giao dịch ETHBTC vì nó khiến altcoin được xếp hạng hàng đầu vượt xa Bitcoin về mặt hiệu suất. Và có vẻ như việc kiểm tra lại xu hướng tăng giá của Ethereum sắp diễn ra và đồng tiền này sẽ kiểm tra lại xu hướng tăng giá của mức cao nhất mọi thời đại trước đây đang cố gắng giữ trong một thời gian khá dài. Sự thúc đẩy tăng giá có thể chịu được một “cú đánh vĩ mô” sẽ cung cấp thêm sự tự tin để thúc đẩy một bước tăng khác và có khả năng sẽ đưa Ethereum đến mức 2K đô la.

ETHUSD
Lần kiểm tra lại này có thể là cơ hội duy nhất trong đời để tham gia trước khi quá muộn. Nguồn ETHUSD trên TradingView.com

Theo một nhà phân tích tiền điện tử, việc kiểm tra lại là một cơ hội khác cho những người đã bỏ lỡ cuộc biểu tình lúc đầu. Họ cho rằng đây là cơ hội ngàn năm có một cho những người đến sau nhưng về mặt kỹ thuật, đây là cơ hội thứ hai sau lần vượt lên đầu tiên. Tài sản tiền điện tử di chuyển nhanh và thường theo cách bạo lực, vì vậy Ethereum đã được giao dịch từ $ 1400 đến $ 100 trong bốn năm trong khi bây giờ nó kiểm tra lại mức hỗ trợ kháng cự cũ và ở đó trong một thời gian.

ETHUSD
Nguồn ETHUSD trên TradingView.com

Ngưỡng kháng cự quan trọng chuyển thành hỗ trợ được xác nhận và thị trường sau đó đi lên theo cách mạnh mẽ hơn. ETH là tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường và đã bắt đầu các giai đoạn nâng cấp ETH 2.0 để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng vốn là vấn đề chính của mạng hiện nay. Bất kể những thách thức như thế nào, hoạt động trên ETH cao và dự trữ thấp nhưng nhu cầu về khí Ether cao, vì vậy giá mỗi đồng tiền có thể sẽ tăng trong tương lai gần. Việc kiểm tra lại mức kháng cự đã chuyển thành mức hỗ trợ, có thể là một yếu tố khác sẽ cho phép ETH vượt trội hơn BTC, điều này sẽ đưa tỷ lệ trở lại mức đã thấy trong năm 2018.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận