Trước và sau: Fractal Ethereum mà bạn phải xem

bởi Thành Tuấn

Giá Ethereum trong vài năm qua đã vượt trội hơn cả Bitcoin, khiến nó trở thành loại tiền điện tử tăng giá nhất trong số ba tài sản hàng đầu. Nhưng việc sản xuất theo kiểu fractal trong altcoin có thể tạo ra một kết quả cực kỳ giảm giá nếu lịch sử lặp lại.

Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về biểu đồ tiền điện tử giảm giá có khả năng cảnh báo về sự đảo ngược và trước và sau khi bạn phải xem để tin tưởng.

Ethereum Fractal cho biết thị trường tăng giá đã kết thúc cho các đồng tiền thay thế hàng đầu

Giá Ethereum từ lâu đã tăng vọt cùng với Bitcoin, nhưng kể từ khi chạm mức trên 2.000 đô la cho mỗi mã thông báo Ether, các altcoin được xếp hạng hàng đầu đã phải vật lộn với sự kháng cự kể từ đó.

Nhà phân tích tiền điện tử đang lo lắng cho dù hành động giá là tăng hay giảm. Một giả thuyết tuyên bố rằng việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại gần đây của altcoin mang lại “cơ hội ngàn năm có một” cho những ai đã bỏ lỡ cuộc biểu tình ban đầu.

Các nhà phân tích khác không chắc lắm. Đặc biệt, một nhà giao dịch tiền điện tử đã phát hiện ra một điểm gãy trong hành động giá Ethereum, gần giống với một phiên bản mở rộng hơn của đợt đột phá thị trường tăng giá năm 2017.

Ethereum fractal
Hành động giá năm 2019 và 2020 là một phần mở rộng của đợt bứt phá tăng giá cuối cùng | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Hành động giá trước đột phá năm 2021 gần giống với hành động giá trong năm 2019 và 2020 đã khiến tiền điện tử tăng vọt lên mức giá hiện tại. Tuy nhiên, đó là điều xảy ra tiếp theo, điều đó phải được chứng kiến ​​mới có thể tin được.

Fractals có điều gì đó để sợ hãi, hay họ thất bại nhiều hơn họ đã theo dõi?

Tất cả các cuộc biểu tình tăng giá tiền điện tử cuối cùng đã kết thúc và những con gấu giành lại quyền kiểm soát. Vấn đề là, một nhà giao dịch tiền điện tử fractal được tìm thấy, có thể chỉ ra rằng đó chính xác là những gì sắp xảy ra với hành động giá Ethereum.

Sau khi rơi vào ngưỡng kháng cự mạnh mẽ – khi đó ở mức khoảng 1.400 đô la mỗi ETH – đồng altcoin này đã điều chỉnh và rơi vào một thị trường gấu đau đớn kéo dài. Với hành động giá trước đó rất phù hợp với các mẫu hiện tại, mặc dù là một phiên bản mở rộng hơn nhiều, liệu một đợt giảm giá khác có thể sớm diễn ra sau đó không?

Ethereum fractal 2
Tuy nhiên, điều gì đến tiếp theo là một thị trường gấu kéo dài nhiều năm trong tiền điện tử | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Fractals, trong khi đáng sợ khi thấy hình thành, thường thất bại và tự tạo cho mình một danh tiếng truyền thuyết trong cộng đồng tiền điện tử hơn là thực tế.

Mọi thứ rất khác lần này, đáng kể nhất là lượng tăng giá đã xảy ra trong Ethereum trước khi đạt đỉnh.

Vào thời điểm đó, Bitcoin cũng đã đứng đầu và rất ít người trong không gian tiền điện tử sẽ lo lắng rằng thị trường tăng giá hiện đang diễn ra trong loại tiền điện tử hàng đầu sắp kết thúc.

Tuy nhiên, vẫn có những điểm tương đồng đủ để bạn phải thận trọng nếu bạn đang nắm giữ các altcoin.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận