Trustline đang xây dựng một ngân hàng cộng đồng blockchain trên Sổ cái XRP

bởi Kim Ngân

Ngay cả khi SEC chắc chắn không muốn nghe điều đó, hệ sinh thái xung quanh Sổ cái XRP (XRPL) vẫn đang phát triển ngay cả khi không có sự tham gia của Ripple. Dự án chắc chắn nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong những tháng gần đây là Flare Networks. Dự án do Hugo Phillon lãnh đạo, đưa các hợp đồng thông minh vào sổ cái và do đó cho phép DeFi chẳng hạn.

Về vấn đề này, Flare Finance là dự án đầu tiên công bố việc sử dụng các chức năng của Flare Networks để xây dựng hệ sinh thái DeFi xung quanh việc cho vay và đi vay. Trustline đang phát triển một trường hợp sử dụng khác dựa trên Flare Networks. Nhóm đã thông báo qua Twitter rằng họ đang phát triển Probity, một ngân hàng cộng đồng blockchain.

Một testnet dự kiến ​​sẽ được phát hành trong vài tuần tới. Đến lượt nó, mạng chính dự kiến ​​sẽ khởi chạy cùng lúc với mạng chính của Flare Networks.

Người dùng xác suất sẽ có thể sử dụng tiền điện tử làm tiền tiết kiệm hoặc vốn ngân hàng có thể được chuyển đổi thành các khoản cho vay. Ngoài ra, người dùng có thể thực hiện thanh toán P2P thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Trustline và mở rộng tín dụng mà không cần tổ chức ngân hàng cho những người bạn tin tưởng.

Do đó, người dùng có thể cho nhau vay (IOU) và thanh toán chúng qua XRP và sau đó thông qua USDF. Để giúp bạn dễ dàng sử dụng nhất có thể, ứng dụng Trustline sử dụng công nghệ PayString. Ứng dụng đã có sẵn trong bản beta riêng tư kể từ ngày 05 tháng 1. Thông qua Twitter, Trustline đã thông báo hôm nay:

Ứng dụng Trustline cho phép bạn tiết kiệm và chi tiêu bằng Probity. Gửi tiền điện tử của bạn vào tài khoản tiết kiệm năng suất cao hoặc mượn Aurei stablecoin để thanh toán cho bất kỳ ai trong ứng dụng hoặc bằng SMS. Đó là khái niệm tương tự như tài khoản tiết kiệm fiat và thẻ tín dụng, nhưng không có người trung gian.

Thành viên cộng đồng XRP Mickey B. Fresh đã giới thiệu dự án trong một video gần đây.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận