Từ $1 đến $150.000 – Lark Davis chia sẻ cách đầu tư vào Ethereum NFT

bởi Phương Anh

Khi hiệu suất của các loại tiền điện tử lớn chuyển sang tiêu cực, các nhà đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội lợi nhuận mới trong không gian tiền điện tử. Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên Ethereum đang bắt đầu thu hút sự chú ý trong các điều khoản đó, sau khi một số người dùng báo cáo lợi nhuận cắt cổ trong một thời gian rất ngắn.

Để giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định tốt nhất khi đầu tư vào NFT, Youtuber nổi tiếng và người có ảnh hưởng Lark Davis đã thực hiện một video giải thích những điểm quan trọng nhất của lĩnh vực thị trường tiền điện tử này. Davis bắt đầu bằng cách giải thích rằng những loại mã thông báo này đã có sẵn trong nhiều năm, nhưng bây giờ mới trở nên hợp thời. Điều này là do những câu chuyện về các nhà đầu tư đã mua NFT với giá 1 đô la để sau đó bán nó với giá 150.000 đô la.

YouTuber tiếp tục giải thích rằng NFT có giá trị vì chúng có thể được xác minh là hiếm và khan hiếm. NFT có thể là một tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc hoặc thậm chí là một vật phẩm từ trò chơi điện tử.

Ví dụ, Davis đã nói về việc phát hành album sắp tới “Kings of Leon” của ban nhạc. Được ra mắt dưới dạng NFT, album này sẽ có những đặc tính riêng biệt và cuối cùng có thể được coi là một phần lịch sử âm nhạc vô giá. Giống như việc sở hữu một đĩa nhựa vinyl phiên bản đầu tiên, chiếc NFT này có thể có giá trị tương tự, như một phiên bản kỹ thuật số dành cho các nhà sưu tập.

Trên lưu ý đó, Youtuber giải thích rằng nhiều giải đấu thể thao như NBA đang nhìn thấy giá trị của NFT để phát hành các mặt hàng dưới dạng thẻ sưu tập thời đại kỹ thuật số. Davis giải thích, tiềm năng của điều này là vô giá đối với nhiều lĩnh vực, đồng thời cho biết thêm một số tên tuổi của các nhà đầu tư lớn đã quyết định đầu tư vào hệ sinh thái NFT như tỷ phú Mark Cuban và Chamath Palihapitiya.

Làm thế nào để đầu tư vào Ethereum’s NFT?

Sự hoài cổ, lòng tham hoặc chiến lược đầu tư, rất khó để biết điều gì mang lại giá trị cho NFT. Có một số yếu tố như bối cảnh mà chúng được tạo ra, lịch sử và các yếu tố vô hình khác không thể sao chép, làm tăng thêm độ hiếm của một NFT nhất định. Davis nói thêm:

Nào, bạn có thực sự muốn nói với tôi rằng ấn bản đầu tiên của Avengers NFT của, tôi không biết, hãy nói Hulk, sẽ không đáng nhiều tiền đối với người hâm mộ? Chắc chắn nó sẽ làm được, Chắc chắn nó sẽ rất đáng giá (…). Bây giờ bạn sở hữu một phần lịch sử.

Tuy nhiên, 95% NFT được đúc, theo ước tính của Davis, sẽ trở nên vô giá trị. Do đó, điều quan trọng là các nhà đầu tư không chỉ mạo hiểm một số tiền được điều chỉnh theo ngân sách của họ mà còn đầu tư vào các NFT mà bản thân họ được hưởng, trong trường hợp chúng mất hết giá trị.

Theo Davis, các thị trường tốt nhất để mua NFT là OpenSea, Super Rare, Nifty Gateway và Rained. Có thể tương tác với các thị trường này bằng cách sử dụng các tiện ích mở rộng như MetaMask và những thị trường khác. Để tìm “NFT tốt”, Youtuber khuyên bạn nên tham gia vào các lĩnh vực mà các nhà đầu tư biết và thêm vào:

Tôi biết điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng bạn phải tham gia sớm. Đó là những gì nó tóm tắt lại. Điều này đặc biệt đúng đối với các nhà đầu cơ NFT (…). Bắt đầu sớm là đặt cược vào tương lai rằng trò chơi NFT hoặc nghệ sĩ bạn mua sẽ trở nên phù hợp vào một thời điểm nào đó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận