Tuy nhiên, một chiến thắng khác cho Ripple: Tòa án cũng bác bỏ kháng cáo của Tetragon

bởi Thiên Kim

Ripple Labs đã ghi được một chiến thắng khác trong cuộc chiến pháp lý với Tetragon Financial Group Limited. Sau khi tòa án ra phán quyết vào ngày 05 tháng 3 rằng Tetragon không được quyền mua lại cổ phiếu từ Ripple tại thời điểm này, Tòa án Thủ hiến của Bang Delaware hiện cũng đã bác bỏ đơn kháng cáo.

Như CNF đã báo cáo, tòa án cho rằng tuyên bố của Tetragon về “vỡ nợ chứng khoán” là sai, vì hiện tại không có phán quyết chính thức nào về trạng thái của XRP. Do đó, thẩm phán Morgan T. Zurn đã từ chối yêu cầu của Tetragon về lệnh ban đầu và dỡ bỏ lệnh áp đặt trước đó hạn chế việc bán XRP.

Công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Vương quốc Anh sở hữu ít hơn 2% vốn chủ sở hữu của Ripple. Tuy nhiên, nó là người đóng góp lớn nhất cho vòng tài trợ Series C, huy động được 175 triệu đô la và đã kiện Ripple mua lại cổ phiếu của mình sau vụ kiện của SEC, nói rằng nó “gây ra nguy cơ thiệt hại không thể khắc phục được”.

Tetragon cũng mất đi sự hấp dẫn đối với Ripple

Như Law360 báo cáo, Tòa án Chancery của Delaware hiện cũng đã từ chối yêu cầu của Tetragon về việc kháng cáo lên Tòa án tối cao của tiểu bang. Thẩm phán Zurn giải thích trong một lá thư dài 12 trang phán quyết rằng Tetragon không cho thấy rằng kháng cáo của lệnh sơ bộ “liên quan đến nhiều hơn việc xem xét giải thích hợp đồng, một phạm trù mà Tòa án Chancery thường coi là không xứng đáng để kháng cáo giữa các bên.”

“Ứng dụng của Tetragon không xác định bất kỳ khía cạnh cụ thể nào trong cách giải thích của tòa án là sai sót, ít hơn nhiều là một lỗi cụ thể về một vấn đề đáng kể có tầm quan trọng lớn, đủ điều kiện đưa ra quyết định để Tòa án tối cao tiểu bang xem xét trước khi vụ án được quyết định bằng bản án hoặc xét xử tóm tắt,”

– Law360 cho biết, trích dẫn tài liệu.

Hơn nữa, Zurn nhắc lại quyết định ngày 05 tháng 3 của cô, nói rằng “Tetragon không có khả năng chiếm ưu thế một cách hợp lý vì cả Thông báo của Wells và hành động thực thi đều không cấu thành Mặc định chứng khoán theo ngôn ngữ đơn giản của thỏa thuận cổ đông [Ripple].” Ngoài ra, Zurn đã gợi ý rằng tình trạng bảo mật của XRP do Tòa án quận của Hoa Kỳ quyết định, không phải hồ sơ của SEC. Thẩm phán Zurn viết thêm:

Khi phiên tòa sắp diễn ra nhanh chóng, chi phí và sự kém hiệu quả liên quan đến việc phá vỡ tiến trình của vụ việc này, đặc biệt khi kháng cáo về phán quyết cuối cùng sẽ phù hợp hơn cho tranh chấp giải thích theo hợp đồng này, lớn hơn những lợi ích tiềm năng mà Tetragon khẳng định.

Hơn nữa, Law360 cũng công khai rằng Ripple đã chuyển sang phán quyết tóm tắt và hủy bỏ vụ việc sau khi từ chối lệnh sơ bộ, “với phiên tòa vẫn được lên lịch vào ngày 25 và 26 tháng 3. Đề nghị phán quyết tóm tắt vẫn được niêm phong kể từ thứ Sáu.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận