Vlad Tenev của Robinhood làm việc để tạo một ví tiền điện tử

bởi Ái Khanh

Vlad Tenev của Robinhood làm việc về việc tạo ví tiền điện tử và cho biết một ví tiền điện tử sẽ sớm xuất hiện trong khi nói chuyện với các kỹ sư của anh ấy để cải thiện việc cung cấp tiền điện tử của nền tảng, vì vậy hãy đọc thêm tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Anh ấy nói rằng anh ấy đang “đánh lừa” nhóm của mình để tạo một ví tiền điện tử cho nền tảng giao dịch. Vlad Tenev của Robinhood nói rằng công ty đang làm việc trên một tính năng ví tiền điện tử nhanh nhất có thể, tiết lộ trong một “cuộc trò chuyện bên lề” được đăng trên Youtube một ngày trước. Anh ấy nói:

“Nhiều khi mọi người đang làm phiền tôi về điều đó trên mạng xã hội, tôi đang làm phiền nhóm tiền điện tử và các kỹ sư phần mềm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành việc đó nhanh nhất có thể.”

Đó không phải là tất cả những gì anh ấy tiết lộ khi anh ấy gợi ý rằng ví tiền điện tử sắp tới có thể đi kèm với các loại tiền điện tử mới:

“Chúng ta sẽ thấy. Chúng tôi có thể thêm một số đồng tiền mới trong quá trình này.”

Sự háo hức của Tenev khi tham gia vào tiền điện tử trên nền tảng của anh ấy có ý nghĩa vì nền tảng của nó đã có 6 triệu người dùng mới từ đầu năm. Ứng dụng Robinhood Crypto mang đến cho khách hàng cơ hội mua và bán BTC, ETH và các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, giống như PayPal, Robinhood không cho phép người dùng chuyển tiền vào và ra khỏi tài khoản của họ mà nói rằng họ đang xem xét thêm tính năng này trong tương lai.

robinhoood reported surge, new users, platform, btc

Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản đối với Robinhood trong vài tháng qua. Thông điệp trọng tâm là đây là một nền tảng giao dịch dành riêng cho tài chính phi tập trung nhưng vào tháng 1, nó đã đóng băng các giao dịch của GameSTOCK-GME sau khi chúng tăng giá trị do nỗ lực chung của nhóm WallStreetBets Reddit. Việc công ty này có thể ngừng giao dịch cổ phiếu dường như cho thấy tất cả những vấn đề mà các nền tảng tập trung mắc phải. CoinShares CSO Meltem Demirors cho biết vào thời điểm đó:

“Robinhood vừa hủy niêm yết $ GME, $ AMC và $ NOK. Đây là một thằng hề. Robinhood cho phép giao dịch tự do như họ nói hoặc họ chết. Nó thực sự đơn giản. ”

Robinhood đã dỡ bỏ các hạn chế ngay sau đó và giải thích rằng họ áp đặt chúng vì không có đủ tiền mặt để đáp ứng các yêu cầu quy định. Tenev hy vọng rằng sự ra mắt của ví tiền điện tử đầy đủ tính năng sẽ làm hài lòng cộng đồng tiền điện tử và khiến họ sử dụng nền tảng này nhiều hơn nữa.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận