Vốn hóa thị trường mất 110 tỷ đô la khi BTC giảm xuống dưới 46 nghìn đô la: Phân tích

bởi Phương Anh

Vốn hóa thị trường mất 110 tỷ đô la giá trị khi đồng tiền điện tử số một giảm xuống mức giá 46.000 đô la do mối tương quan cao giữa thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Chỉ một vài ngày kể từ khi chạm mức $ 53,000 BTC đã bị cuốn vào các kết thúc nhận được của một đợt giảm giá khác xuống dưới $ 46,000 khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ tiếp tục chịu đựng. Các altcoin cũng bị ảnh hưởng khi ETH giảm xuống dưới 1500 đô la và BNB vật lộn ở mức 220 đô la. Sau khi phục hồi từ đợt điều chỉnh hàng tuần, BTC đang ở mức 53.000 đô la nhưng đồng tiền này đã giảm và không thể nhân đôi mức tăng của nó nên cuối cùng nó đã đảo ngược quỹ đạo nhanh chóng.

crypto market
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn định lượng tiền điện tử

Điều này đã dẫn đến việc phá vỡ mức giá 50 nghìn đô la Mỹ như đã báo cáo một ngày trước với những con gấu không dừng lại ở đây và thậm chí còn gây áp lực nhiều hơn trong 24 giờ qua khi BTC giảm xuống còn 46.000 đô la. Đồng tiền điện tử này đã lấy lại một số giá trị lên 47.000 đô la và nó vẫn giảm gần 5% kể từ một ngày trước, điều này có thể liên quan đến mối tương quan cao của Bitcoin với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đang mất đi một chút trong tuần này. Các chỉ số chứng khoán nổi bật nhất là S & P500, Dow, NASDAQ đều đóng cửa trong sắc đỏ sau một ngày giao dịch nhiều biến động. tuy nhiên, dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục thêm các phần BTC vào tài sản nắm giữ của họ khi giá bị ảnh hưởng.

BTC outflow
Coinbase BTC chảy ra ví lưu ký. Nguồn CryptoQuant

Công ty nhận thấy một khoản rút tiền đáng kể khác từ Coinbase sang ví lưu ký hơn 12.000 BTC. Các đồng tiền thay thế đã theo sau nhà lãnh đạo của họ về phía nam với mức giảm giá lớn kể từ ngày hôm qua và ETH dẫn đầu với mức giảm 6%, đây là khoản lỗ lớn thứ hai kể từ mức $ 1500. Cardano giảm 5%, BNB giảm 8%, DOT giảm 10%, LTC giảm 7% Bitcoin Cash cũng giảm 7% và Chainlink giảm 11%. Ripple là ngoại lệ duy nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu vì nó vẫn ở cùng một mức trong cả ngày.

BTCUSD
BTCUSD. Nguồn TradingView

Nhiều khoản lỗ hơn được thể hiện rõ từ PancakeSwap khi nó giảm 14%, Polygon giảm 12%, Curve DAO Token giảm 11% và Algorand cũng giảm 10%. Vốn hóa thị trường mất 110 tỷ đô la kể từ ngày hôm qua và hiện được đặt ở mức 1,450 nghìn tỷ đô la. Khi cuối tuần bắt đầu, hầu hết các đồng tiền đang cố gắng phục hồi và đang chuyển sang màu xanh lá cây một chút, vì vậy chúng ta sẽ xem những gì cuối tuần sẽ mang lại cho chúng ta.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận