YouTuber Davis chia sẻ các mẹo của anh ấy để tìm các altcoin có tiềm năng sinh lời gấp 100 lần

bởi Trọng Nam

Youtuber Lark Davis đã chia sẻ một video trong đó anh ấy tiết lộ các mẹo và chiến lược của mình để kiếm “lợi nhuận lớn” trong thị trường tiền điện tử. Davis tin rằng vào năm 2021, nhiều người có thể trở thành triệu phú thông qua thị trường tiền điện tử, với số lượng altcoin sẽ tăng lên gấp 100 lần.

Về vấn đề đó, anh ấy khuyên khán giả của mình nên xem xét giá trị vốn hóa thị trường của bất kỳ dự án nào mà họ chọn đầu tư. Gọi Bitcoin và Ethereum là những loại đặt cược “an toàn nhất”, Davis nói rằng không ai mua những loại tiền điện tử này để “kiếm lợi nhuận điên cuồng”. Altcoin có tiềm năng tăng gấp 100 lần có vốn hóa thị trường thấp – thường dưới 10 triệu đô la, nhưng các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ hỗ trợ tăng giá trong tương lai.

YouTuber cho biết Coingecko là lý tưởng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm các altcoin mới. Nền tảng này có một phần gọi là “tiền xu mới được thêm vào”, rất phù hợp để “tìm kiếm những viên đá quý đó” với tiềm năng tăng gấp 100 lần. Davis nói:

Hãy nhớ rằng, chỉ vì một đồng xu đang thịnh hành không có nghĩa là bạn nên mua nó, nhưng đó có thể là một cách để tìm những đồng xu thú vị đang trở nên phổ biến (…) và đôi khi những đồng tiền đó có vốn hóa thấp nhưng lại có tiềm năng sinh lời lớn.

Một lĩnh vực khác để các nhà đầu tư tập trung là bán mã thông báo. Theo Davis, đã có nhiều vụ mua bán trong những tháng gần đây mang lại lợi nhuận cắt cổ. Do đó, ông khuyến nghị các nhà đầu tư sớm tham gia vào các dự án thông qua Binance Launch Pad, Polkastarter, v.v.

Tuy nhiên, tham gia vào việc bán mã thông báo có thể gặp rủi ro. Một số dự án chỉ cung cấp cơ hội mua mã thông báo của họ nếu người mua nắm giữ chúng và điều này, theo Youtuber, có thể “tốn hàng nghìn đô la”.

Bitcoin và Ethereum, an toàn là tốt hơn?

Mẹo tiếp theo là chú ý đến các dự án “bị bỏ qua”. Lĩnh vực Ethereum DeFi đã được chú ý rất lâu sau khi các mã thông báo DeFi đầu tiên được triển khai và những người tham gia sớm nhận được phần thưởng cao nhất. Davis nhận thấy tiềm năng trong hệ sinh thái Chuỗi thông minh và Cosmos của Binance. Sau này đã phát triển và “đạt được quyền lực” trong những tháng gần đây, như Davis nói thêm:

Vượt ra ngoài giao dịch đám đông, hãy bắt đầu suy nghĩ về những điều sẽ đến với DeFi. Còn Ethereum lớp 2 thì sao? Tài chính phi tập trung đa giác đã trở nên điên rồ và được định giá rất thấp so với khi so sánh (…).

Các nhà đầu tư cũng có thể tìm thấy cơ hội trong các đối thủ cạnh tranh của Ethereum như Avalanche’s Pangolin DEX, Elrond, Unibright và những người khác khai thác các trường hợp sử dụng ngoài tài chính phi tập trung. Để tìm các dự án mới, người dùng có thể xem tổng giá trị bị khóa. Bằng cách này, họ có thể tìm thấy các giao thức “được định giá thấp”, chẳng hạn như BadgerDAO. Davis kết luận:

Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn lợi nhuận gấp 100 lần, nhưng các altcoin vốn hóa thấp có thể gặp rủi ro. Mua Bitcoin, Ethereum và các giao thức chính có thể không thú vị bằng, nhưng chúng ít rủi ro hơn (…).

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận