21Shares tiết lộ ETP của Stellar và Cardano trên Sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ

bởi Công Vinh

Vào ngày 26 tháng 4, Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX, cùng với các cơ sở giao dịch đa phương (MTF) của Stuttgart và Dusseldorf với tỷ lệ tổng chi phí (TER), sẽ niêm yết 21Shares ’Cardano ADA ETP (AADA) và Stellar XLM ETP (AXLM).

21Shares đã mở rộng danh sách ETP tiền điện tử của mình với sự ra mắt mới nhất của hai chiến lược nhằm vào Cardano ADA và XLM xuất sắc. Công ty đặt mục tiêu trở thành nhà phát hành ETF hàng đầu khi ra mắt.

XLM và ADA được thêm vào Sản phẩm

Theo nhà cung cấp sản phẩm đầu tư ở Thụy Sĩ, nhu cầu thêm một ETP tài sản bổ sung duy nhất được đưa ra sau khi công ty loại bỏ Bitcoin Cash và XRP ETP khỏi Chỉ số giỏ tiền điện tử của mình.

Sự gia tăng giá gần đây của ADA và XLM đã khiến 21Shares chọn thêm cả tài sản kỹ thuật số vào bộ tiền điện tử của mình. Được thành lập vào năm 2014 và cho phép chuyển bất kỳ tài sản nào, chuỗi khối Stellar giúp thanh toán dễ dàng hơn trên nền tảng với mã thông báo XLM gốc của nó.

Cả hai sản phẩm ADA và XLM đều có phí cơ bản là 2,5% mỗi năm và sẽ được cung cấp trên các cơ sở thương mại đa phương (MTF) ở Stuttgart và Dusseldorf của Đức.

AADA là một bản sao của phong trào tiền điện tử ADA. Kingdom Trust có chức năng như người giám sát từng đơn vị ETP với 16 mã thông báo ADA. Cardano là một khuôn khổ hợp đồng được hỗ trợ bởi blockchain cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung. Nền tảng sử dụng bằng chứng thuật toán đình công được gọi là Ouroboros để phát triển và giao dịch các khối blockchain mới. ADA là tài sản tiền điện tử gốc của Cardano.

AXLM sao chép đầu ra tiền điện tử XLM với 44 mã thông báo được hỗ trợ vật lý bởi mỗi nút và Coinbase đóng vai trò là người giám sát. Stellar là một blockchain được tạo ra bởi người đồng sáng lập Ripple Jeb McCaleb, được phát triển đặc biệt để chuyển tiền điện tử và tiền pháp định. XLM là mã thông báo gốc xuất sắc cho mạng thanh toán phí giao dịch, còn được gọi là Lumen.

Các ETP tiền điện tử đang tăng vọt

Trong những tháng gần đây, việc tăng giá tiền điện tử ETP đã kéo theo sự quan tâm của người dân. 21Shares là một trong những nhà phát hành hàng đầu có kế hoạch mở rộng các dịch vụ tiền điện tử ETP của họ, có khoảng 12 ETP tài sản tiền điện tử đa dạng được bao gồm trong các sàn giao dịch được quy định của DACH.

Năm nay, 21Shares đạt 1 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số đang được quản lý (AUM) thông qua các ETP tiền điện tử khác nhau của mình. Trong vòng hai tuần sau khi tung ra Polkadot ETP vào tháng 2 năm 2021, công ty đã thông báo AUM của họ đã tăng từ 500 triệu đô la lên 1 tỷ đô la.

Nền tảng lần đầu tiên được chú ý vào năm 2018 khi ra mắt sản phẩm Bitcoin ETP được niêm yết trên Sàn giao dịch Schweizer SIX. Kể từ đó, công ty đã mở rộng cung cấp của mình để bao gồm các sản phẩm theo dõi nhiều loại tiền điện tử và gói tiền điện tử vốn hóa lớn khác, giúp các nhà đầu tư tiếp xúc với các phân khúc thị trường đã chọn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận