3 Altcoin này trên Chuỗi thông minh Binance có thể tăng vọt, Lark Davis nói

bởi Phương Thảo

Youtuber tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis đã nói về Binance Smart Chain (BSC) mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Với mức phí thấp và giao dịch nhanh chóng, Davis tin rằng hệ sinh thái này cung cấp trải nghiệm mà mọi người mong muốn.

Theo Davis, sản phẩm hàng đầu của BSC là PancakeSwap (CAKE) đã giúp đối thủ cạnh tranh kiếm tiền và thậm chí còn xoay sở để “làm lu mờ Ethereum” về khối lượng giao dịch. Nhà phân tích đã trích dẫn dữ liệu từ DappRadar tuyên bố BSC vượt trội hơn Ethereum về số liệu này, ít nhất là trong khoảng thời gian 24 giờ.

Binance Smart Chain BNB CAKE
Nguồn: DappRadar

PancakeSwap gặp phải tình trạng số lượng người dùng cao nhất mọi thời đại trong tuần qua và một số vấn đề đã đăng ký do tắc nghẽn cao. Davis nói:

Chuỗi thông minh Binance đạt 8,5 triệu giao dịch mọi thời đại. Tôi nghĩ rằng nó là khá rõ ràng những gì chúng ta đang thấy ở đây. Mọi người muốn tiếp xúc, họ muốn tham gia vào DeFi. Họ muốn tham gia vào tiền điện tử và sử dụng các sản phẩm khác nhau.

Nhà phân tích nhắc lại những nhược điểm của Ethereum và số lượng người dùng cao đã bị ép giá khỏi nền tảng. Khi nói đến việc áp dụng, “các con số tự nói lên”. Khối lượng giao dịch mã thông báo gốc của PancakeSwap đạt 1,1 tỷ đô la trong biểu đồ hàng ngày. Ethereum DEX Uniswap ghi lại một con số tương tự nhưng đã bị tụt lại so với đối thủ cạnh tranh của nó. David nói thêm:

Tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ tiếp tục thấy Pancakeswap đi lên trên các bảng xếp hạng và trở thành một sàn giao dịch phi tập trung ngày càng nổi bật hơn. Những người dùng ở đó. Khối lượng hàng ngày ở đó. Chỉ là vốn hóa thị trường thấp hơn một chút so với Uniswap, hiện chỉ đạt một nửa khối lượng hàng ngày.

Cơ hội mở rộng và cơ hội mới của chuỗi thông minh Binance (BSC)

Hệ sinh thái này là bất kỳ thứ gì ngoại trừ tĩnh và sẽ tham gia vào các xu hướng tiền điện tử khác, như mã thông báo không thể thay thế (NFT). Vì vậy, họ sẽ khởi chạy BSC Station để cho phép người dùng đấu giá những tài sản này cho một đối tượng “rộng rãi”. Nền tảng này cũng sẽ tích hợp tính năng Hoán đổi BSC cùng với NFT.

Sự phát triển này sẽ được hỗ trợ bởi Morningstar Ventures, NGC, BSCPad, x21 và nhiều công ty khác. Sự tăng trưởng của nó có thể tác động tích cực đến PancakeSwap (CAKE) và các dự án khác trong danh sách của Davis, Refinable (FINE) và Smoothy Finance (SMTY).

Refinable tìm cách tận dụng thời kỳ sơ khai của NFT. Davis tin rằng dự án này có thể “có được một thị phần tốt”. Nền tảng này được hỗ trợ bởi Mr. Beast, một Youtuber với 60,4 triệu người đăng ký, hợp tác với Binance.

Mã thông báo gốc FINE của nền tảng sẽ cung cấp quyền lực cho chủ sở hữu của họ, những người tạo NFT giao dịch trên Refinable. Ví dụ, người nắm giữ FINE có thể tăng tiền bản quyền và phân phối tài sản và tham gia vào mô hình quản trị.

Dự án thứ hai của Davis, Smoothy Finance (SMTY) cũng đang thực hiện một số “công việc nghiêm túc”. Người dùng có thể tận dụng tính năng hoán đổi của họ với 0 lần trượt giá để giao dịch các đồng tiền được chốt bằng đô la khác nhau. Davis nói thêm:

(…) Đây là cơ sở hạ tầng thực sự cho phép DeFi hoạt động trơn tru cho mọi người. Nó cho phép nó trở thành một trải nghiệm người dùng tốt, nơi bạn không bị đè bẹp về phí, bạn không bị ảnh hưởng bởi sự trượt giá và vì vậy loại sản phẩm này thực sự cho phép người dùng có trải nghiệm người dùng tốt đẹp đó.

Binance mã thông báo gốc BNB đang giao dịch ở mức 500 đô la, đi ngang trong biểu đồ hàng ngày. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, BNB lần lượt mất 3,1% và tăng 113%.

Binance Smart Chain BNB CAKE PancakeSwap
BNB với chuyển động đi ngang trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: BNBUSDT Tradingview
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận