Ba đồng tiền thay thế được định giá thấp đã sẵn sàng cho Mặt trăng cất cánh, Tyler Swope nói

bởi Thiên Kim

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope đang chia nhỏ phân tích cơ bản của mình về ba dự án tiền điện tử mà thị trường có thể bán khống.

Trong sự kiện phát trực tiếp mới nhất của mình, Swope nói với 220.000 người đăng ký của mình rằng dự án tài chính phi tập trung (DeFi) Compound (COMP) có khả năng sắp bùng phát trong bối cảnh có tin tức rằng nó sẽ chuyển sang hệ sinh thái nền Polkadot (DOT) và nó là phát hành sản phẩm mới của mình, Gateway.

Nhóm Compound nói về sản phẩm mới,

“Gateway là một chuỗi khối nền tảng, được quản lý bởi những người nắm giữ mã thông báo COMP trên Ethereum. Ngay từ đầu, Gateway hoàn toàn có thể nâng cấp được; quản trị có thể trực tiếp nâng cấp blockchain bằng cách bỏ phiếu về việc nâng cấp mã, mà không cần fork hoặc thời gian chết ”

Swope cũng lưu ý rằng Giám đốc điều hành và người sáng lập của Compound, Robert Leshner gần đây đã nói chuyện với Cục Dự trữ Liên bang về DeFi và đặc biệt là sứ mệnh của Compound.

“Giám đốc điều hành và người sáng lập của Compound… mới nói điều này vào tuần trước,“ Hôm nay tôi đã có cơ hội giới thiệu Compound và DeFi cho các nhân viên của Cục Dự trữ Liên bang. ”Compound đang tăng giá.”

Mã thông báo được định giá thấp tiếp theo trong danh sách của người có ảnh hưởng là mã mà anh ta đã nói trước đây, Mã thông báo web năng lượng (EWT).

Theo Swope, EWT bị định giá thấp hơn một cách đáng kể, một phần do nhóm tập trung vào việc xây dựng sản phẩm của họ hơn là giá của mã thông báo của họ. Nhà phân tích cho biết anh ấy là một fan hâm mộ của chiến lược này, nhưng cũng lưu ý rằng lộ trình trung hạn của nhóm cho thấy rằng họ sắp thực hiện một số nâng cấp tăng giá có thể ảnh hưởng tích cực đến giá của tài sản EWT.

“Tôi yêu Energy Web. Tôi biết điều gì sẽ xảy ra với nó. Nó đang thay đổi trò chơi năng lượng… nhiều chương trình thử nghiệm đang diễn ra. Thật không may, nhóm nghiên cứu không nhất thiết phải tập trung vào việc xây dựng giá mã thông báo, đó là một điều tốt theo quan điểm của tôi… nhưng nó chỉ cho bạn thời gian để tích lũy theo ý kiến ​​của tôi.

Nhưng tại sao tôi nghĩ rằng đó là một lựa chọn [nên] trên đường đi là [nhóm đang] bắt đầu tập trung vào tokenomics và những thứ tương tự… Tôi luôn lạc quan về EWT. ”

Swope cho biết thêm rằng blockchain của nó có một loạt các nút xác thực được điều hành bởi các công ty nổi tiếng như Acciona và PTT Group.

Giao thức vĩnh viễn (PERP) đứng thứ ba trong danh sách của Swope. Sản phẩm hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung là một trong nhiều sản phẩm trong nhóm đầu tư của nhà giao dịch, nhưng ông lưu ý rằng nó có các nguyên tắc cơ bản mạnh nhất trong nhóm.

“Họ có một sản phẩm ra mắt và về cơ bản là nó đang đẩy ra khối lượng lớn… Tôi luôn sử dụng các nguyên tắc cơ bản… Perpetual là một hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung cho các tài sản khác nhau… Họ đang tìm cách chuyển sang tài sản vàng, tài sản tổng hợp, nhưng chúng chỉ ở giai đoạn tài sản tiền điện tử ngay bây giờ.”

Swope lưu ý rằng trong số các sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử, Perpetual có khối lượng cao nhất trong số các sàn giao dịch phái sinh phi tập trung, đẩy ra khối lượng trị giá 80 triệu đô la trong 24 giờ ở mức cao nhất. Được xếp hạng 213 trên các tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường, Swope cho biết Perpetual còn rất nhiều dư địa để phát triển.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận