Ba tài sản tiền điện tử được đánh giá thấp được chuẩn bị để tập hợp trong Altseason lớn nhất từ ​​trước đến nay, Nhà giao dịch Michaël van de Poppe nói

bởi Thiên Kim

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đang tỏa sáng trên thị trường altcoin.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 74.000 người đăng ký YouTube của mình rằng các altcoin đã sẵn sàng để vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin trong những tuần tới.

“Altcoin đang vượt trội hơn nhiều so với Bitcoin vì Bitcoin rất có thể sẽ tạo ra một phạm vi giới hạn và trong những tháng đó, các altcoin sẽ hoạt động tốt.”

Van de Poppe nói với các nhà giao dịch rằng khi một altseason cực đoan tiếp cận và phạm vi Bitcoin, điều quan trọng là phải tìm kiếm các dự án chưa chuyển động.

Ví dụ: nhà giao dịch đề cập đến giao thức web phân tán Holochain (HOT), giao thức này đã có một sự đột phá lớn vào đầu tháng 4 lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,031 đô la.

Trong khi Van de Poppe tin rằng Holo sẽ bùng phát trở lại, ông dự đoán đợt phục hồi thứ hai của nó sẽ xảy ra muộn hơn trong làn sóng altseason tiếp theo, có thể vào khoảng giữa tháng Sáu.

“Tôi có giả định rằng chúng ta sắp có một chu kỳ mới cho altcoin không? Đúng. Tôi có giả định rằng các mã thông báo như mã thông báo Holo có thể chạy thêm một lần nữa không? Có, chắc chắn, nhưng tôi cho rằng chúng ta sẽ có đột phá này sau. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có thêm một số hành động đi ngang và sau đó chúng ta bắt đầu tăng tốc trong khi các altcoin khác chưa có [cuộc biểu tình] này sẽ mới đột phá. “

Hai tài sản mà nhà phân tích cho biết có thể sẽ di chuyển trong ngắn hạn là tài sản ví thông minh Swipe (SXP) và dự án oracle Tellor (TRB).

Van de Poppe chỉ ra rằng Swipe có rất nhiều tiềm năng tăng giá, giảm 80% so với mức cao trong cặp Bitcoin của nó (SXP / BTC), trong khi phân tích kỹ thuật của Tellor (TA) cũng có vẻ mạnh mẽ và có khả năng sẽ “bắt đầu mở rộng và tăng tốc chưa có nhiều chu kỳ tăng giá ”cho tài sản này.

Đối với Bitcoin, Van de Poppe nói thêm rằng nếu tài sản có thể vượt qua vùng kháng cự 58.000 đô la trong một lần, thì anh ta sẽ tăng giá trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nhà phân tích cho biết kịch bản này khó xảy ra và sẽ theo dõi tiền điện tử hàng đầu kiểm tra lại mức hỗ trợ 46.500 đô la và tạo ra một phạm vi xây dựng ràng buộc trong suốt tháng tới hoặc lâu hơn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận