Bakkt đã ra mắt ứng dụng Bitcoin và công bố quan hệ đối tác với Starbucks

bởi Kim Ngân

Ứng dụng Bakkt được chờ đợi từ lâu đã được phát hành, vì nền tảng hợp đồng tương lai Bitcoin cũng vạch ra quan hệ đối tác và tích hợp với Starbucks và GolfNow.

Bakkt, nền tảng tương lai Bitcoin do Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) ra mắt và vận hành, đã phát hành ứng dụng được mong đợi từ lâu. Được mệnh danh là Ứng dụng Bakkt, nó sẽ cho phép khách hàng tương tác với BTC và các tài sản tiền điện tử khác trực tiếp thông qua nền tảng. Ngoài ra, công ty đã hợp tác với một số công ty đáng chú ý, bao gồm Best Buy và Starbucks.

Ứng dụng Bakkt đến

Ra mắt vào năm 2018, Bakkt cho phép các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận nhận BTC thông qua nền tảng được quản lý của nó. Công ty đã quảng cáo về việc phát hành một ứng dụng trong nhiều năm, và đầu tuần này, họ đã thông báo rằng sản phẩm cuối cùng đã đến tay.

Theo tuyên bố, ứng dụng sẽ hoạt động như một ví kỹ thuật số “tập hợp bitcoin và các dạng tài sản kỹ thuật số khác vào một nền tảng”. Nó sẽ cho phép khách hàng chuyển đổi điểm thưởng tham gia thành tiền mặt hoặc sử dụng tiền điện tử chính làm phương thức thanh toán.

Bản phát hành chính thức của ứng dụng được đưa ra sau Chương trình truy cập sớm chỉ dành cho lời mời, trong đó 500.000 người dùng đã thực hiện nhiều thử nghiệm. Khi ra mắt, khách hàng sẽ có thể tải xuống từ các cửa hàng điện thoại thông minh hàng đầu, bao gồm App Store và Google Play Store.

“Người tiêu dùng trung bình nắm giữ vô số tài sản kỹ thuật số – từ thẻ quà tặng đến điểm khách hàng thân thiết đến bitcoin – nhưng thiếu các công cụ để theo dõi và sử dụng đầy đủ giá trị của chúng. Chúng tôi rất vui mừng được đưa Ứng dụng Bakkt đến với công chúng như một bước trong hành trình của chúng tôi để mở rộng quyền truy cập tài sản kỹ thuật số cho tất cả mọi người. ”

– Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm gần đây của Bakkt, Gavin Michael, nhận xét.

Starbucks và Mua tốt nhất trên máy bay

Tuyên bố cũng thông báo rằng Bakkt, đang trên đường trở thành một công ty giao dịch công khai, đã hợp tác với những tên tuổi đáng chú ý như Starbucks và Best Buy.

Sự hợp tác với chuỗi quán cà phê đa quốc gia khổng lồ sẽ cho phép khách hàng nạp lại Thẻ Starbucks của họ thông qua ứng dụng của công ty dành cho iOS thông qua Bakkt. Điều này sẽ cho phép họ chuyển đổi lòng trung thành và phần thưởng điểm, Bitcoin, dặm khách hàng thường xuyên, và thẻ quà tặng trong App Bakkt vào USD và tải lại thẻ Starbucks.

“Các nhóm của chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với nhau khi Bakkt tìm kiếm đầu vào trong việc phát triển trải nghiệm thanh toán độc đáo và đáng tin cậy cho phép khách hàng mở khóa giá trị tài sản kỹ thuật số của họ dưới dạng đô la Mỹ.”

– Giám đốc phụ trách thẻ, thương mại và thanh toán toàn cầu của Starbucks – Karl Hebert cho biết.

Một quan hệ đối tác khác với GolfNow sẽ cho phép khách hàng sử dụng Ứng dụng Bakkt cho các giải pháp thanh toán cho hơn 3,5 triệu thành viên của nó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận