Bản phát hành Mainnet theo lịch trình của Reef Finance vào tháng 5, hứa hẹn tích hợp Polkadot

bởi Quang Khải

Dựa trên khung Substrate, Reef Chain sẽ được ra mắt vào tháng 5. Sản phẩm của Reef Finance cam kết cung cấp khả năng mở rộng nâng cao và khả năng tương thích EVM.

Reef Finance đã thông báo rằng mạng chính dựa trên Substrate của họ sẽ xuất hiện vào tháng 5 năm 2021. Được gọi là Reef Chain, nó hứa hẹn sẽ “làm cho DeFi dễ dàng” bằng cách cho phép các nhà phát triển sử dụng một mạng hoàn toàn tương thích với EVM có khả năng mở rộng cao được tích hợp vào Hệ sinh thái Polkadot.

Chuỗi rạn san hô sẽ ra mắt vào tháng 5

Reef Finance là một hệ thống điều hành DeFi xuyên chuỗi cho phép các nhà giao dịch truy cập thanh khoản từ các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung thông qua bộ tổng hợp thanh khoản thông minh và máy thu lợi nhuận. Dự án đã vạch ra ngày ra mắt mainnet được mong đợi từ lâu trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato.

Theo đó, Reef Chain sẽ ra mắt vào tháng tới sau khi hoàn thành các bước kiểm tra cuối cùng của testnet hiện tại của Maldives. Ngày chính xác sẽ “phụ thuộc vào kết quả của các bài kiểm tra nghiêm ngặt đang được tiến hành ngay bây giờ, mặc dù nhóm tự tin rằng chúng sẽ sớm hoàn thành”.

Sau khi phát hành, Reef Chain sẽ cho phép các nhà phát triển DeFi sản xuất các hệ thống có thể mở rộng và tương thích với EVM được tích hợp vào hệ sinh thái Polkadot. Sản phẩm mới của Reef sẽ được triển khai dưới dạng một blockchain độc lập dựa trên khung Substrate. Tính năng này sẽ đơn giản hóa việc tích hợp vào mạng Polkadot parachain.

Khả năng tương thích của mạng chính với EVM, có nghĩa là các nhà phát triển có thể viết hợp đồng bằng Solidity hoặc Vyper và triển khai chúng trên chuỗi và khả năng kết nối với các blockchain khác, bao gồm Ethereum, sẽ tăng cường các tính năng tương tác của nó.

Không có thời gian tốt hơn

Denko Mancheski, Giám đốc điều hành của Reef Finance, cho rằng sự ra mắt của Reef Chain là thời điểm hoàn hảo vì nhu cầu “vô độ” đối với DeFi và các vấn đề mà ông gặp phải với hệ sinh thái hiện tại. Cụ thể hơn, đó là những chi phí giao dịch cao kỷ lục trên mạng Ethereum và thậm chí cả Chuỗi thông minh Binance đang gặp khó khăn gần đây.

Ngoài khả năng mở rộng đầy hứa hẹn và tích hợp thanh khoản sâu hơn, Reef Chain cũng “cam kết hỗ trợ các nhà phát triển trong nhiệm vụ đưa ý tưởng DeFi của họ vào cuộc sống”. Nó có kế hoạch làm như vậy bằng cách cho phép họ truy cập vào cơ sở người dùng, đối tác mạng, nhà đầu tư, sàn giao dịch và phương tiện truyền thông của Reef.

“Chúng tôi biết quá rõ những cuộc đấu tranh của các nhà phát triển đang phát triển và phần lớn thời gian, kỹ năng kỹ thuật chỉ là một phần của phương trình. Bằng cách khai thác vào mạng lưới kinh doanh của Reef, những người xây dựng DeFi sẽ nhân lên cơ hội thành công của họ ”.

– Mancheski kết luận.
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận