Bây giờ bạn có thể giao dịch tùy chọn Coinbase (COIN) trên NASDAQ

bởi Kim Ngân

Công cụ tài chính sẽ cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào các định giá trong tương lai của sàn giao dịch tiền điện tử.

Các nhà giao dịch Nasdaq có thể đặt cược vào giá cổ phiếu trong tương lai của Coinbase Global (COIN) bắt đầu từ hôm nay, theo báo cáo trên hãng tin Reuters hôm thứ Ba.

Tùy chọn Coinbase đến một tuần sau DPO

Theo báo cáo, việc ra mắt các tùy chọn vốn chủ sở hữu trên cổ phiếu sẽ cung cấp một cách mới để các nhà đầu tư đặt cược vào biến động giá của Coinbase khi nó phản ứng với các xu hướng trong thị trường tiền điện tử và kết quả là định giá của chính nó sẽ thay đổi.

Đối với người chưa bắt đầu, quyền chọn là một công cụ tài chính cho phép người nắm giữ quyền, nhưng không phải nghĩa vụ, mua hoặc bán một tài sản hoặc công cụ cơ bản ở một mức giá thực hiện cụ thể trước hoặc vào một ngày cụ thể.

Quyền chọn ‘Gọi’ cho phép chủ sở hữu mua tài sản ở mức giá đã nêu trong tương lai, trong khi quyền chọn ‘Đặt’ cho phép chủ sở hữu bán tài sản với mức giá đã nêu trong một khung thời gian cụ thể.

Định giá của họ dựa trên giá trị của chứng khoán cơ bản, chẳng hạn như cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền điện tử và người nắm giữ trả trước một số tiền nhỏ để đạt được mức tăng giá. Các khoản thanh toán theo quyền chọn có thể dao động từ tỷ lệ phần trăm nhỏ đến nhiều bội số của số vốn, với nhược điểm là mất số tiền trả trước (bao gồm bất kỳ khoản phí nào).

Quyền chọn Bitcoin, trong thời gian gần đây, đã trở thành một thị trường phổ biến. Theo dữ liệu trên dịch vụ phân tích Glassnode, sàn giao dịch tiền điện tử Deribit thực hiện các tùy chọn BTC trị giá vài tỷ đô la mỗi tháng. Các sản phẩm tương tự trên Binance và OKEx chỉ chiếm một phần nhỏ trong số đó nhưng là một thị trường đang phát triển.

Bán nội bộ

Việc niêm yết quyền chọn diễn ra một tuần sau khi Coinbase giao dịch cổ phiếu của mình ra công chúng lần đầu tiên. Giám đốc điều hành Brian Armstrong đã bán tổng cộng hơn 292 triệu đô la cổ phiếu, theo hồ sơ pháp lý.

Theo Reuters, Armstrong đã bán 749.999 cổ phiếu trong ba đợt với giá dao động từ 381 USD đến 410,40 USD / cổ phiếu với tổng số tiền thu được là 291,8 triệu USD. Tổng cộng, sàn giao dịch đã bán tổng cộng hơn 5 tỷ đô la cổ phiếu trong ngày đầu tiên giao dịch.

Việc niêm yết trực tiếp trên Coinbase là một trong những sự phát triển mang tính biểu tượng nhất cho không gian tiền điện tử rộng lớn hơn trong thời gian gần đây, với việc sàn giao dịch đạt mức định giá cao tới 100 tỷ đô la vào tuần trước.

Kể từ đó, cổ phiếu của COIN đã giảm, nhưng các quyền chọn có thể là một cách khôn ngoan để các nhà đầu tư phòng ngừa trước những biến động giá tiềm ẩn của sàn giao dịch.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận