Biến động cổ phiếu trên Coinbase Tương tự như Bitcoin, Ark Invest mua $246 triệu trị giá $COIN

bởi Ái Khanh

Sự biến động vốn có của Bitcoin (BTC), đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới dường như đã chuyển sang cổ phiếu Coinbase khi công ty tiền điện tử này ra mắt công chúng trên Sàn giao dịch Nasdaq.

Thứ Tư, ngày 14 tháng 4 đánh dấu một ngày lịch sử cho nền tảng giao dịch khi nó trở thành một công ty niêm yết công khai thông qua hình thức niêm yết trực tiếp.

Coinbase, giao dịch với ký hiệu “COIN”, đã mở giao dịch với mức giá 381 đô la / cổ phiếu trên Nasdaq, cao hơn mức 343,58 đô la mà cổ phiếu đang giao dịch trên thị trường thứ cấp tư nhân. Khi sự phấn khích của nhà đầu tư lên đến đỉnh điểm, giá cổ phiếu đã chạm mức cao 429,54 đô la trong giao dịch trong ngày trước khi cuối cùng tăng lên ở mức đóng cửa là 328,28 đô la, tăng 31,31% so với giá mở cửa.

Sự biến động của Bitcoin

Bitcoin là một loại tài sản có tính biến động cao và vì toàn bộ hoạt động kinh doanh của Coinbase dựa trên BTC và các tài sản kỹ thuật số biến động không kém khác, nên cổ phiếu của công ty dễ bị tăng đột biến.

Coinbase hiện đang giao dịch trong một môi trường thị trường được quản lý, tuy nhiên, các nhà đầu tư mua cổ phiếu của Coinbase có thể phải điều chỉnh cho phù hợp với thực tế về tầm ảnh hưởng rộng lớn hơn của hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho các hoạt động của công ty. Tâm lý thị trường tiền điện tử tăng có thể mang đến một ngày tuyệt vời cho cổ phiếu của Coinbase trong khi xu hướng giảm mà thị trường tiền điện tử trải qua có thể có tác động tiêu cực.

Bản thân Coinbase đã thừa nhận điều này, lưu ý rằng xu hướng thị trường có thể ảnh hưởng đến số lượng người dùng hoạt động của nền tảng của nó và nói chung, việc tạo ra doanh thu của nó. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia trong ngành coi việc tham gia thị trường công khai của Coinbase là một chiến thắng cho tiền điện tử vì nó thu hút nhiều sự gia nhập chính thống hơn vào không gian tiền điện tử.

Ark Invest trở lại Coinbase

Ark Invest, một trong những nhà quản lý đầu tư nổi tiếng hơn của Phố Wall đã hỗ trợ Coinbase bằng cách mua lại tổng cộng 749.205 cổ phiếu của Coinbase, trị giá 246 triệu đô la tính theo giá đóng cửa của cổ phiếu là 328,28 đô la.

Ark Invest là người đề xuất Bitcoin và việc mua cổ phần của Coinbase là một minh chứng cho niềm tin của họ vào tương lai của hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển và tài sản ngày càng tăng của nó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận