Bitcoin chỉ trong thời gian nghỉ giữa chừng, theo nhà phân tích dữ liệu trực tuyến Willy Woo – Đây là mục tiêu giá cập nhật của anh ấy

bởi Anh Quân

Nhà phân tích dữ liệu trên chuỗi nổi tiếng Willy Woo nói rằng Bitcoin hiện đang dừng lại ở “giữa chừng” trước khi nó bùng nổ thành mức tăng tiềm năng lên tới 733%.

Trong một tập mới về Những gì Bitcoin đã làm với Peter McCormack, nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người theo dõi cho biết anh ta có mục tiêu giá di động bắt đầu từ 300.000 USD BTC cho chu kỳ tăng giá này.

Theo các mô hình của mình, Woo nói rằng anh ấy đã để mắt đến mức 300.000 đô la nhưng đã sẵn sàng cho mức vượt quá 400.000 đô la.

“Thị trường tăng giá này chạy càng lâu thì mục tiêu càng cao và hiện tại thì nó quá nhanh… Hiện tại, nó đang trên đà vượt qua mức 300.000 đô la.”

Tham khảo mô hình lưu chuyển chứng khoán (S2F) gây tranh cãi của PlanB, đặt Bitcoin ở mức 288.000 đô la trong năm nay, Woo tin rằng mục tiêu đã được định sẵn sẽ bị phá vỡ.

“Kế hoạch B đang ngồi ở đó với mô hình lưu chuyển cổ phiếu của anh ấy, đưa ra con số khó khăn là 288.000 đô la và của tôi nói như‘ Tôi không quan tâm. ’Khi càng nhiều tiền hơn, dòng này sẽ tiếp tục tăng lên. Đó là một mục tiêu di động. Ngay cả mục tiêu 288.000 đô la đó, bạn sẽ thấy rằng nó vượt quá xa. Nó luôn vượt xa… Nếu là 288.000 đô la, nó sẽ lên đến 300.000 đô la, 400.000 đô la, thậm chí 500.000 đô la ”.

Các nhà giao dịch nổi tiếng nói rằng, không giống như các tài sản có thể giao dịch khác, Bitcoin hầu như không thâm nhập vào cơ sở người mua của nó hoặc được chấp nhận bởi xu hướng chính, mang lại cho nó tiềm năng tăng giá duy nhất.

“Tất nhiên, Bitcoin đã ở trong đường cong hyperbol này khi mọi người chấp nhận nó, vì vậy chúng tôi hiện đang có thêm 50.000 người mà bạn có thể thấy trên blockchain mỗi ngày đến để mua lần đầu tiên, vì vậy điều đó có nghĩa là có thể khoảng 150.000 mọi người đều nói bao gồm cả các sàn giao dịch… Bạn có những đám người này đến để mua nó và mỗi khi bạn nhận được, họ sẽ mua nó, vì vậy bạn sẽ thấy sự chuyển động đi lên này. Mỗi lần giảm giá đều được mua cao hơn và điều đó sẽ giải thích tam giác đặc biệt này với Bitcoin.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận