Bitfinex phái sinh ra mắt hợp đồng cho Tether Gold-Bitcoin với đòn bẩy lên đến 100 lần

bởi Quang Khải

Người dùng Bitfinex Phái sinh sẽ có thể giao dịch với đòn bẩy lên đến 100 lần các hợp đồng vĩnh viễn được giải quyết bằng bitcoin cho cặp giao dịch XAUt/BTC.

Một năm sau khi phát hành XAUt – một mã thông báo được hỗ trợ bởi hàng hóa được gắn với vàng – Bitfinex đã thông báo ra mắt hợp đồng vĩnh viễn cho cặp giao dịch Tether Gold / Bitcoin. Sản phẩm mới sẽ được thanh toán bằng BTC và sẽ cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần cho người dùng.

Hợp đồng vĩnh viễn XAUt / Bitcoin trên Bitfinex

Ra mắt vào năm 2012, Bitfinex là một trong những địa điểm giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất do iFinex Financial Technologies Limited sở hữu và điều hành. Trở lại năm 2019, sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông đã mở rộng nền tảng của mình bằng cách phát hành Bitfinex Deriuct – “một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số cung cấp dịch vụ cho các nhà giao dịch tiền tệ kỹ thuật số và các nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu”.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, sàn giao dịch đã thông báo về việc bổ sung sản phẩm mới nhất trên nền tảng phái sinh của mình. Nó có dạng hợp đồng vĩnh viễn cho Tether Gold / Bitcoin (XAUt / BTC).

Sản phẩm dự kiến ​​ra mắt vào lúc 12:00 PM BST vào ngày 9 tháng 4 và sẽ cung cấp cho người dùng mức đòn bẩy lên đến 100 lần. Điều thú vị là Bitfinex cho biết hợp đồng sẽ được thanh toán bằng bitcoin.

Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex Deri Phái sinh, lưu ý rằng công ty mong đợi một sự “hấp thụ sẵn sàng cho hợp đồng vĩnh viễn Bitcoin Tether Gold này”. Ông tin rằng sản phẩm mới này sẽ đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch sành sỏi bằng cách cho phép họ phòng ngừa và quản lý rủi ro.

Cần lưu ý rằng các sản phẩm trên Bitfinex Deriuct “chỉ có sẵn ở các khu vực pháp lý đủ điều kiện và dành riêng cho những người dùng đã được xác minh”. Tuyên bố nhấn mạnh các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ “không được phép sử dụng Bitfinex hoặc bất kỳ dịch vụ nào của nó”.

Khởi xướng XAUt

Tether, công ty đứng sau stablecoin được sử dụng rộng rãi nhất – USDt – và công ty chị em của Bitfinex, đã công bố phát hành mã thông báo hỗ trợ hàng hóa đầu tiên của mình vào đầu năm 2020. Khi ra mắt, XAUt chỉ có sẵn dưới dạng mã thông báo ERC-20 trên mạng Ethereum và TRC-20 trên blockchain của TRON.

Sản phẩm sáng tạo cho phép chủ sở hữu có được quyền sở hữu không chia nhỏ đối với vàng trên các thanh cụ thể. Kim loại quý được phân bổ có thể nhận dạng được bằng một số sê-ri, độ tinh khiết và trọng lượng duy nhất.

Tuy nhiên, có một số lượng mua tối thiểu hơi cao tương đương với 50 XAUt. Về cơ bản, điều này đại diện cho khoảng 50 ounce troy tốt, có giá khoảng 75.000 đô la vào thời điểm đó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận