Các báo cáo về Satoshi Nakamoto mới nổi lên, anh ấy là một tay buôn ma túy và vũ khí

bởi Trọng Nam

Các báo cáo mới về Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin đã nói rằng ít nhất theo Evan Ratliff, anh ta là một kẻ buôn bán ma túy và vũ khí, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Evan Ratliff là tác giả của cuốn sách The Mastermind và anh ấy đã chia sẻ ý kiến ​​của mình về Paul Le Roux, người mà anh ấy nghĩ là người đứng sau Bitcoin. Ratliff đã đưa ra bằng chứng nhưng thừa nhận rằng anh ta phù hợp một câu chuyện với một câu chuyện mà Satoshi Nakamoto có thể là một người khác.

Các báo cáo về Satoshi Nakamoto vẫn còn là một bí ẩn. Có một sự không hài lòng nhất định về câu chuyện chính thức chỉ được nâng cao bởi các báo cáo rằng Nakamoto có 1 triệu BTC trong một kho nhưng điều gì về Roux đáng ngờ? Vâng, lúc đầu, anh ta là một lập trình viên chuyên về mã hóa đã biến một công ty kinh doanh hiệu thuốc trực tuyến thành một doanh nghiệp tội phạm. Anh ta chuyển sang buôn bán ma túy và vũ khí trong khi sử dụng bạo lực để duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Năm 2021, Roux bị dụ đến Liberia, nơi có hiệp ước dẫn độ với Mỹ và anh ta được cho là sẽ gặp một trùm băng đảng người Colombia. Sau đó, hóa ra ông chủ là một người cung cấp thông tin được trả lương cho Cơ quan Thực thi Ma túy.

Anh ta đã bị bắt bởi cảnh sát địa phương, người cuối cùng anh ta đã hối lộ nhưng điều đó không hiệu quả. Đổi lại việc thú nhận và nhận tội, Le Roux được miễn trừ các tội danh khác như giết người. Ông đã bị thẩm phán Abrams tuyên án 25 năm tù:

“Phạm vi và mức độ nghiêm trọng của hành vi phạm tội của ông Le Roux không có gì là ngoạn mục. Tôi có trước tôi một người đàn ông đã có hành vi ứng xử với nhân vật phản diện trong phim James Bond. “

btcusd
Nguồn BTCUSD trên TradingView.com

Ratliff đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với các cộng sự và những người khác hợp tác với Le Roux, đó là nơi xuất hiện nghi ngờ anh ta là Nakamoto. Vào năm 2018, trong vụ kiện Craig Wright của Ira Kleiman, có các liên kết đến một bài báo và trang Wikipedia cho Le Roux khiến Ratliff phải xem lại lý thuyết. Ratliff đã chỉ ra kiến ​​thức chuyên môn của Le Roux về mạng và mã hóa và trong khi làm việc với tư cách là một lập trình viên, anh ấy đã dành nhiều năm để tạo ra phần mềm mã hóa có tên là Encryption for the Masses:

“Năm 1999, anh ấy công bố E4M trong danh sách gửi thư mật mã, khởi chạy một trang web tại e4m.net để phát hành mã nguồn mở và bắt đầu kiên nhẫn trả lời các câu hỏi kỹ thuật và đưa ra các đề xuất.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận