Các nhà đầu tư ICO tiền điện tử cần sa cuối cùng sẽ nhận lại được một số tiền của họ

bởi Quang Khải

Các nhà đầu tư ICO tiền điện tử cần sa cuối cùng sẽ nhận lại được một số tiền của họ khi SEC đã sẵn sàng để trừng phạt nền tảng, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Sau khi dự án ICO tiền điện tử Paragon Cannabis tan thành mây khói, các nhà đầu tư đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Paragon nhằm mục đích sử dụng blockchain để giúp ngành công nghiệp cần sa hoạt động tốt hơn nhưng bây giờ SEC gọi ICO của nó là một đợt bán chứng khoán chưa đăng ký. Vào tháng 4 năm 2020, ParagonChain đã phá sản khi giải pháp phi tập trung cho ngành công nghiệp cần sa huy động được 12 triệu đô la trong một ICO năm 2017 khi họ nộp đơn xin phá sản sau khi bị SEC theo đuổi vì một vụ mua bán chứng khoán chưa đăng ký.

new york court judge, ico, sec, kik

Động thái pháp lý, di chuyển vật lý của những người đầu tư sang Đông Âu có nghĩa là các nhà đầu tư vào dự án hầu như không có gì để hiển thị cho khoản đầu tư của họ. SEC cho biết họ đang bắt đầu quá trình phân phối số tiền 175.000 đô la Paragon được trả theo hình phạt dân sự cho các nhà đầu tư. ParagonChain là một phần của sự bùng nổ ICO năm 2017, năm đầu tiên khi Filecoin thu về 257 triệu đô la với Tezos nhận được 232 triệu đô la và DOT thu được 145 triệu đô la để xây dựng các blockchain mới. Paragon đã nhận được một số tiền khiêm tốn trị giá 12.066.000 đô la của BTC, ETH và các loại tiền điện tử khác để trao đổi cho mã thông báo PRG của nó như một phần của đợt bán trước và bán theo đám đông kết thúc vào năm 2017 vào tháng 9.

Paragon bắt đầu bởi Jessica VerSteeg và chồng cô ấy Egor Lavrov, muốn sử dụng blockchain để mang lại sự minh bạch hơn cho một ngành công nghiệp bị quản lý chặt chẽ đồng thời tạo ra môi trường hoàn hảo cho các doanh nghiệp cần sa không thể tiếp cận các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Các trạm y tế không thể chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trực tiếp vì quy định tại sao một số chính phủ muốn giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, mọi thứ đã đi xuống phía nam vì chiến lược tiếp thị không mang lại hiệu quả và nó đã thu hút sự chú ý của SEC theo mọi cách sai lầm.

SEC Releases Compliance, exchange, commission, crypto, regulation

Sau đó, Paragon đã giải quyết với SEC và đồng ý trả lại tiền của các nhà đầu tư và nộp phạt 250.000 đô la trong khi đăng ký PRG làm bảo mật. Vào cuối năm 2019, các nhà đầu tư bắt đầu kiện công ty và sau đó vào tháng 4 năm 2020, Paragon đã chính thức đưa nó ra và thông báo trên trang web của mình rằng đang nộp đơn phá sản:

“Chúng tôi chưa bao giờ tự coi mình là chuyên gia trong vấn đề chứng khoán Hoa Kỳ, do đó, chúng tôi đã tìm kiếm sự hướng dẫn của các luật sư được đề xuất để giúp đỡ, thật không may, họ đã hiểu sai và làm chúng tôi thất bại. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để ra mắt sản phẩm, nhưng phần lớn nguồn lực của chúng tôi được phân bổ cho các cuộc chiến pháp lý và các yêu cầu tuân thủ ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận