Các nhà giao dịch tận dụng bị rung chuyển khi Bitcoin rút ra khỏi đầu khó chịu là giả mạo, theo nhà giao dịch kỳ cựu

bởi Anh Quân

Nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu Tone Vays nói rằng các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy đang bị nghiền nát khi Bitcoin tung ra một cái bẫy gấu khổng lồ.

Trong một phiên chiến lược mới, Vays xem xét sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin từ mức 47.100 đô la và cho biết động thái này diễn ra đột ngột và phần lớn là bất ngờ.

“Đây là một trong những trò giả mạo đầu người cổ điển, và đây là một trò giả mạo đầu óc thực sự khó chịu bởi vì nó thực sự đã tạo ra một cú đánh hoàn toàn mới. Tôi không thích sử dụng từ thao túng vì tôi không nghĩ đây là thao túng. Tôi nghĩ đây chỉ là những con cá voi đang đùa giỡn với bạn. Và lý do tại sao tôi không gọi đây là thao túng là bởi vì ai đó có nhiều tiền hơn bạn và có thể di chuyển thị trường, miễn là họ chơi theo luật thì không có gì sai với điều đó.

Vì vậy, đối với tôi, tôi muốn dành sự thao túng từ ngữ cho một số loại lợi dụng nội gián hoặc một số loại hoạt động bất hợp pháp nào đó. Nhưng nếu đây chỉ đơn giản là một anh chàng hoặc một vài thực thể có tiền di chuyển thị trường, thì họ có tiền và quyền lực để di chuyển thị trường … Đó chắc chắn là Michael Jordan của những kẻ giả mạo, hoặc Allen Iverson của những chiếc crossover, nhưng đây là một điều thực sự khó chịu.”

Vays nhấn mạnh rằng sự phục hồi bất ngờ của Bitcoin là một ví dụ điển hình về mức độ khó khăn khi giao dịch với đòn bẩy.

“Cách duy nhất để vượt qua sự điên rồ này là bằng cách sử dụng đòn bẩy tương tự, nhỏ hơn 5x, và thậm chí sau đó, điều này thật đáng sợ nếu bạn ở lâu và những gì đang xảy ra ngay bây giờ sẽ phá hủy bạn nếu bạn còn thiếu. Những người duy nhất có lẽ hạnh phúc ngay bây giờ là những người đang giao dịch với đòn bẩy dưới 3x. Vì vậy, điều này sẽ cho bạn thấy đòn bẩy thách thức như thế nào.”

Cựu nhà giao dịch Phố Wall cho biết mức 57.000 đô la là mức giá quan trọng để BTC vượt qua để duy trì đà tăng giá. Khi BTC phá vỡ phạm vi đó, Vays cho biết mức cao nhất mọi thời đại sắp xảy ra.

“Trên quy mô hàng ngày, tôi có mức quan trọng là 57.000 đô la… Và nếu chúng tôi có thể đạt trên 57.000 đô la, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ đạt được 70.000 đô la hoặc 80.000 đô la khá nhanh chóng”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận