Các tài sản tiền điện tử này có thể tăng gấp 100 lần

bởi Phương Anh

Các nhà tổ chức hàng ngày của Altcoin Austin và Aaron Arnold đang đặt tên cho các đồng tiền mà họ cho rằng có tiềm năng tăng gấp 100 lần.

Trong một video mới, các YouTuber và các nhà phân tích tiền điện tử nói với 656.000 người đăng ký của họ rằng công cụ nghiên cứu tiền điện tử và nền tảng phân tích dữ liệu Messari có thể cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội để tìm ra những đồng tiền vốn hóa thấp đã thu hút sự chú ý của các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn.

Arnolds giải thích rằng việc sàng lọc các khoản đầu tư vào quỹ phòng hộ tiền điện tử này có thể dẫn các nhà giao dịch đến với đồng tiền tiếp theo được thiết lập để tăng 50 lần, 75 lần hoặc thậm chí 100 lần.

Coinbase Ventures là một quỹ có một số khoản đầu tư vốn hóa thị trường nhỏ hơn.

Aaron nhấn mạnh rằng tài sản vốn hóa thị trường thấp nhất mà Coinbase Ventures nắm giữ là dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) Rarible (RARI) và nền tảng tương tác với người có ảnh hưởng xã hội Rally (RLY).

Mã thông báo Rarible của RARI trên thị trường NFT đã tăng vọt về giá trị trong sáu tháng qua từ mức thấp khoảng 1,50 đô la lên mức cao là 46,70 đô la, nhưng vốn hóa thị trường của nó vẫn chỉ ở mức 80 triệu đô la.

Rally, một mạng lưới cho phép những người có ảnh hưởng tạo mã thông báo tương tác với người hâm mộ và tạo ra sự tham gia của người hâm mộ, đang ở mức vốn hóa thị trường khoảng 123 triệu đô la và tăng từ mức thấp nhất mọi thời đại là 0,045 đô la lên mức cao 1,40 đô la.

Arnolds cũng đang xem xét các lựa chọn vốn hóa thấp của Pantera Capital, bao gồm Giao thức khách quan (INJ) và API3. Cặp tiền lưu ý rằng Pantera nắm giữ một số tài sản bổ sung có giá trị vốn hóa thị trường thấp hơn. Tuy nhiên, theo quan điểm của họ, nguồn gốc của những đồng tiền đó có niên đại hơi quá xa để khiến chúng trở thành những khoản đầu tư hấp dẫn trong thị trường tăng giá này.

Injective, là một nền tảng phái sinh phi tập trung, hiện đang ở mức vốn hóa thị trường 176 triệu đô la, tăng 1,915% so với mức thấp nhất tháng 11 năm 2020 là 0,65 đô la lên giá trị hiện tại là 13,10 đô la. Đối thủ cạnh tranh của Chainlink (LINK) API3 đang dao động ở mức vốn hóa thị trường 160 triệu đô la, tăng 627% so với mức thấp nhất trong tháng 11 là 1,04 đô la lên giá giao dịch 7,57 đô la tại thời điểm viết bài.

Cuối cùng, cặp đôi điều tra các lựa chọn giới hạn thấp của PolyChain Capital, đó là lớp bảo mật phi tập trung NuCypher (NU), mạng riêng ảo phi tập trung (VPN) Orchid (OXT) và một lớp bảo mật khác Keep Network (KEEP).

NuCypher đang có mức vốn hóa thị trường chỉ dưới 200 triệu đô la, trong khi Orchid và KEEP được đánh giá chỉ dưới 300 triệu đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận