Các tùy chọn nhị phân của Mạng giá trị trên Qtum Blockchain Có kinh nghiệm tăng trưởng 200 lần trong DeFi

bởi Phương Thảo

Tài chính phi tập trung không bao giờ hết ngạc nhiên với các kỷ lục khi ngày càng có nhiều nền tảng đạt được thành công trong lĩnh vực này. Nền tảng quyền chọn nhị phân phi tập trung và Mạng giá trị trao đổi đã bước vào khu vực DeFi và thu được thành công chưa từng có trong hai ngày.

Được mô phỏng lại với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, các tùy chọn nhị phân dường như trở thành điều không cần bàn cãi đối với người dùng mới. Sản phẩm MVP trên Qtum blockchain do nhóm VN trình bày. Tin tức này đã kích hoạt sự tăng trưởng chưa từng có về khối lượng giao dịch token VNTW chỉ trong vòng một ngày – vì nó đã đánh cắp chương trình trên Uniswap! Tỷ giá VNTW tăng hơn 200 lần: từ 0,011 đô la lên 2,3 đô la.

Cơ hội thứ hai có thể tạo nên sự khác biệt như thành công mới nhất của dự án Mạng giá trị đã chứng minh. Ban đầu được bắt đầu vào năm 2018 bởi Artem Levin, VN ban đầu đã được tạo ra như một nền tảng cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử trên các hợp đồng thông minh Ethereum. Sau khi nhận ra tiềm năng của khu vực DeFi mới nổi, dự án đã được bắt đầu lại vào tháng 9 năm 2020 và với một vectơ phát triển mới, cuối cùng nó đã thu hút được sự chú ý của khán giả tiền điện tử.

Mạng giá trị cung cấp các tùy chọn nhị phân phi tập trung, cá cược P2P và các kỳ thi về giá. Nhóm nghiên cứu nhằm giải quyết các vấn đề cốt lõi của thị trường quyền chọn nhị phân. Đặt cược với nhau trên chuỗi khối Ethereum, họ cho phép người dùng cạnh tranh trong khi không có xung đột lợi ích liên quan, không giống như 99% nền tảng fiat. Hơn nữa, giao diện UI được phát triển theo cách đặc biệt để cung cấp hành trình hấp dẫn của người dùng, dẫn đến trải nghiệm khác biệt so với các nền tảng thị trường dự đoán blockchain hiện có khác. Ngoài ra, người dùng có thể xem mức giá đặt cược của họ thay đổi như thế nào tùy thuộc vào khả năng xảy ra kết quả và thay thế cược của họ bất kỳ lúc nào với khoản phí bổ sung.

Token VNTW là cốt lõi của nền tảng Mạng giá trị đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái. Nó cho phép truy cập vào các thị trường độc quyền, giảm hoa hồng cho các giao dịch. Token rất cần thiết để tạo thị trường mới, đặt cược và giúp đảm bảo việc thoát khỏi thỏa thuận trước thời điểm. Hơn nữa, Mạng giá trị cung cấp các khả năng quảng cáo trên nền tảng. Được niêm yết trên Uniswap vào đầu tháng 1, cho phép người dùng tham gia 6 cặp, tất cả đều có chương trình thưởng thanh khoản.

Đi về phía trước

Nhóm của Value Network rất vui mừng về tương lai của nền tảng của mình. Trong khi lạc quan về bảo hiểm phi tập trung, họ cũng hào hứng với việc triển khai cơ chế DAO cho cộng đồng của dự án cũng như khám phá các trường hợp sử dụng tiềm năng của các NFT rất phổ biến.

Giải pháp Whitelabel và các hệ thống giới thiệu dựa trên blockchain được lên kế hoạch cho đầu năm 2021, thúc đẩy sự chấp nhận của người dùng trong năm tới.

Lộ trình mới sẽ được thực hiện với sự hợp tác trực tiếp với Qtum. Trên Mạng giá trị, người dùng mua các tùy chọn tùy thuộc vào giá của các cặp tài sản cơ bản, giành được tiền của đối tác của họ trong trường hợp đặt cược thành công. Ví dụ – do tình hình thị trường hiện tại, bạn có thể đặt cược và giành chiến thắng lên đến 35%.

Hơn nữa, cộng đồng dự án sẽ có thể trao đổi các tùy chọn này qua lại trước khi hết hạn. Các nhà giao dịch Mạng giá trị thậm chí có thể tạo thị trường của riêng họ bằng cách đặt cược VNTW – token của nền tảng gốc và tạo điều kiện giao dịch, tạo ra một thị trường dự đoán cung cấp các dẫn xuất mới tương quan với giá tiền điện tử.

Cuối cùng, phiên bản di động rất cần thiết của ứng dụng cũng đang trong quá trình hoàn thiện và được đồn đại là sẽ được triển khai trong tương lai gần.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận