CasperLabs hợp tác với nền tảng sưu tầm Terra Virtua để tăng thêm sự tin tưởng

bởi Kim Ngân

CasperLabs, công ty xây dựng blockchain đầu tiên hướng tới việc áp dụng cho doanh nghiệp, đã hợp tác với Terra Virtua, một nền tảng sưu tập kỹ thuật số phong phú. Terra Virtua sẽ sử dụng Blockchain Casper Network để cung cấp cho người dùng xác thực tài sản vật lý đã được xác minh.

Terra Virtua đã nổi lên như một trong những nền tảng dẫn đầu lĩnh vực NFT đang phát triển nhanh chóng, cung cấp cho người dùng các giao dịch mua NFT liền mạch thông qua thị trường kỹ thuật số của nó. Các nhà sưu tập tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của nó có thể hiển thị và tương tác với hàng hóa ảo của họ trong thực tế tăng cường. Nó cũng đang làm việc trên các khả năng thực tế ảo mà nó dự định sẽ sớm ra mắt.

Điều này đã chứng kiến ​​nó hợp tác với một số thương hiệu hàng đầu thế giới, bao gồm Legendary Entertainment và Paramount Studios. Gần đây nó đã hợp tác với Nick Percival, họa sĩ truyện tranh kinh dị nổi tiếng khi tiếp tục đẩy mạnh ranh giới của sưu tầm và giải trí kỹ thuật số.

Terra Virtua hiện sẽ tận dụng Mạng Casper để thêm một lớp niềm tin cho người dùng. Mạng ra mắt vào ngày 31 tháng 3, cung cấp hỗ trợ hợp đồng thông minh, quản lý khóa có trọng số, phí gas có thể đoán trước và các tính năng tuyệt vời khác.

Nhận xét về mối quan hệ đối tác, CTO của công ty và người đồng sáng lập Jawad Ashraf cho biết:

Chúng tôi rất mong được hợp tác với CasperLabs để tận dụng NFT về mặt xác thực. Đây là một thị trường toàn cầu thực sự chưa được khai thác và chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với nhóm Casper để đưa ra một số giải pháp tuyệt vời.

Blockchain doanh nghiệp toàn cầu


Mối quan hệ đối tác mới nhất được xây dựng dựa trên những nỗ lực không ngừng của CasperLabs để biến Mạng Casper trở thành blockchain doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Một tuần trước, họ đã thông báo rằng họ đã hợp tác với ThreeFold, một nền tảng Internet ngang hàng. Công ty cho phép người dùng triển khai các ứng dụng Web3 một cách liền mạch theo cách riêng tư và phi tập trung.

Vào tháng 2, công ty tiết lộ rằng họ sẽ tham gia Mạng lưới dịch vụ blockchain của Trung Quốc với tư cách là đối tác Blockchain. Mạng Casper đã có sẵn cho mạng lưới các nhà phát triển toàn cầu của BSN vào đầu tháng 4 sau khi ra mắt mạng chính.

Mrinal Manohar, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của CasperLabs trước đây đã cam kết cam kết đảm bảo nhiều tổ chức toàn cầu hơn có thể tận dụng công nghệ blockchain.

Nhóm CasperLabs cam kết cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ cho số lượng ngày càng tăng các tổ chức doanh nghiệp đang thu hút sự chú ý của công nghệ blockchain để mở khóa giá trị từ các tài sản hiện có, chẳng hạn như hợp đồng. Chúng tôi mong muốn giúp thúc đẩy việc tiếp tục áp dụng công nghệ công cộng quan trọng này trên các thị trường toàn cầu.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận