Celsius giành được hạng mục “Ví tiền điện tử tốt nhất” trong một chương trình giải thưởng gần đây

bởi Công Vinh

Vào thông cáo báo chí ngày 5 tháng 4, Celsius, nền tảng kiếm tiền điện tử hàng đầu trong ngành, đã thông báo rằng họ đã được chọn là người chiến thắng giải thưởng “Ví tiền điện tử tốt nhất”.

Chương trình Giải thưởng đột phá FinTech thường niên lần thứ năm được quản lý bởi FinTech Breakthrough, một tổ chức tình báo thị trường độc lập và một chương trình khen thưởng. Công ty công nhận các nhà đổi mới fintech trên toàn thế giới trong một loạt các danh mục, bao gồm ngân hàng kỹ thuật số, tài chính cá nhân và cho vay trên thị trường FinTech toàn cầu ngày nay.

Chương trình Giải thưởng đột phá FinTech năm nay đã thu hút hơn 3.850 đề cử từ khắp nơi trên toàn cầu, đưa Celsius lên vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Giám đốc đột phá FinTech, James Johnson, nói rằng C cung cấp cho mọi người cơ hội tốt hơn để đạt được tự do tài chính.

Ông nói thêm rằng họ rất vui mừng được công nhận độ C vì chiến thắng và động lực trong hoạt động của họ, đây là một ví dụ tuyệt vời về công nghệ đột phá trong không gian FinTech.

Hơn 500.000 tín đồ

Alex Mashinsky, Giám đốc điều hành của Celsius, cho biết cách tiếp cận mới của công ty đối với thanh toán và cho vay đã dẫn đến hơn 500.000 người ủng hộ, từ hỗ trợ blockchain, phần thưởng cao đến tự do tài chính.

Ông nói thêm rằng họ không thể cảm ơn FinTech Breakthrough đủ vì đã công nhận những nỗ lực của họ. Hơn thế nữa, anh ấy coi đây là một minh chứng mạnh mẽ cho sự làm việc chăm chỉ và tư duy đổi mới của toàn bộ đội Celsius.

Celsius tạo ra lợi nhuận từ tiền điện tử thông qua công ty cho vay tiền điện tử mạnh mẽ và các kênh triển khai đa dạng. Theo một cuộc kiểm toán vào tháng 3, Celsius quản lý hơn 10 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số có sẵn tại hơn một trăm quốc gia trên toàn thế giới. Mã thông báo CEL gốc của công ty được xếp hạng 76 theo vốn hóa thị trường, với tổng giá trị gần 4,2 tỷ đô la. Mã thông báo hiện có giá trị là $ 6,00, đã đạt được 5,8% trong ngày.

Dịch vụ tổng hợp lợi nhuận

C Network đang có kết quả thành công vào năm ngoái, với doanh thu, tiền gửi và người dùng mở rộng một cách ấn tượng. Kể từ tháng trước, nền tảng vay và cho vay đã trả 250 triệu đô la tiền điện tử cho người gửi tiền.

Công ty đã tăng hơn ba lần tổng tài sản của mình trong vòng chưa đầy 100 ngày và tăng gấp đôi số lượng người dùng trên nền tảng. Celsius gần đây cũng đã cho phép người dùng mua tiền điện tử trong ứng dụng của mình bằng Apple Pay, cung cấp các dịch vụ tiền điện tử cho nhiều khách hàng khác nhau.

Celsius giúp một số người tiêu dùng trên toàn thế giới tìm ra con đường hướng tới sự độc lập về tài chính thông qua dịch vụ lãi kép và các khoản vay hợp túi tiền có thể truy cập thông qua ứng dụng web và thiết bị di động. Được hình thành dựa trên niềm tin rằng các dịch vụ tài chính chỉ nên làm những gì vì lợi ích tốt nhất của cộng đồng, Celsius là một nền tảng miễn phí dựa trên blockchain, nơi tư cách thành viên cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính được quản lý không thể truy cập thông qua các tổ chức tài chính truyền thống.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận