Chuẩn bị đột phá lớn cho ENJ sau khi cập nhật quy mô gần đây

bởi Thiên Kim

Một sự đột phá lớn chuẩn bị cho token ENJ, đối thủ của Ethereum, sau bản cập nhật mở rộng gần đây mà nó đã trải qua trong tuần qua, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

Dự án blockchain trung bình hoạt động kể từ năm 2009 và cung cấp các dịch vụ xây dựng cộng đồng trò chơi và sản phẩm cho các nhà phát triển trò chơi. Enjin cung cấp một bộ công cụ dựa trên giao diện web cho phép tài sản kỹ thuật số Ethereum ở dạng token ERC-1155. ENJ đóng vai trò là token thanh toán cho mạng tương tự như cách ether hỗ trợ blockchain.

enjin multichain
Đề xuất khả năng tương tác đa chuỗi của Enjin. Nguồn Enjin Official Website

Chi phí để mua trên token ENJ đã tăng hơn 1500% khi Enjin đưa ra một giải pháp thay thế cho các vấn đề và chi phí giao dịch thương mại và gas đang tăng ETH. sự gia tăng lớn đến sau một thông cáo báo chí được xuất bản vào tháng 3 tiết lộ rằng Enjin có kế hoạch tung ra hai bản cập nhật trên mạng để tăng khả năng mở rộng và khả năng tương tác của nó.

Đồng thời, các bản cập nhật đã đề xuất loại bỏ hoàn toàn lượng gas đắt đỏ trên Ethereum trong khi cung cấp hỗ trợ cho ngành công nghiệp NFT đang bùng nổ. bản nâng cấp đầu tiên có tên JumpNet sẽ sớm được phát hành. Enjin giải thích rằng bản nâng cấp là “phiên bản riêng tư của chuỗi khối Ethereum với phương thức đồng thuận Proof of Authority, cho phép các giao dịch trên chuỗi tức thì, an toàn và không tốn xăng” với nhiều kế hoạch thêm các nút bằng cách hợp tác với các công ty đáng tin cậy.

Bản nâng cấp JumpNet có thể sẽ dẫn đến một cuộc đại tu mạng Enjin, đây là bản cập nhật thứ hai được gọi là “vô cực”. Bản cập nhật này sẽ giới thiệu một mạng tương tác đa chuỗi cho NFT. EN đã giao dịch thấp hơn trước khi cập nhật tất cả vì nó đang cố gắng chiếm ưu thế về tâm lý điều chỉnh trên thị trường. hầu hết các đồng tiền thay thế giao dịch dưới ảnh hưởng của Bitcoin. Tỷ giá BTC / USD đã giảm 0,65% vào thứ Hai trong khi ENJ/USD giảm 2,80% trong 24 giờ qua.

ENJUSD
Enjin giao dịch bên trong một tam giác tiếp tục tăng giá. Nguồn ENJUSD trên TradingView.com

Các mức thấp hơn mang lại nhiều cơ hội mua hơn cho các nhà giao dịch muốn sử dụng tin tức JumpNet cho các vị trí tăng. Sự đột phá lớn chuẩn bị cho ENJ khi đồng tiền này đã kiểm tra đường xu hướng dốc lên dưới dạng hỗ trợ tạo thành mô hình tam giác tiếp tục tăng. Mô hình Tam giác đối xứng này xuất hiện trong một xu hướng tăng có xu hướng đẩy giá lên cao hơn chiều cao cấu trúc tối đa. Chiều cao giữa đường xu hướng trên và dưới của tam giác được đặt ở mức 1,38 đô la, do đó, một động thái đột phá có thể đưa cặp tiền cao hơn lên 3,81 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận