Chúng tôi là một fintech và GovTech: Hoskinson nói về tiềm năng của Cardano ở châu Phi

bởi Phương Anh
Trong một cuộc phỏng vấn rất được đề xuất với LunarCRUSH, nhà phát minh của Cardano, Charles Hoskinson đã nói về nhiều chủ đề, bao gồm cả chủ đề nóng nhất hiện tại – những nỗ lực cho Cardano ở châu Phi và đặc biệt là Ethiopia. Giám đốc điều hành toàn cầu của Input Output giải thích rằng “có rất nhiều điều đang diễn ra ở châu Phi” nên sẽ có một tập đặc biệt của Cardano 360 – “Africa Special”. “Hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm có thể thông báo điều đó,” Hoskinson tiếp tục.

Hơn nữa, Hoskinson nói rằng IOG gần đây đã hợp tác với SingularityNET và hai đội sẽ hợp nhất văn phòng của họ ở Ethiopia để kết hợp những nỗ lực của họ:

Chúng tôi đã chạy vòng quanh lục địa được một thời gian. Văn phòng lớn nhất của chúng tôi ở Ethiopia, ở Addis Ababa. Và trên thực tế, chúng tôi vừa hợp tác với SingularityNet để hợp nhất văn phòng của chúng tôi vào văn phòng của họ và chúng tôi có thể sẽ có từ 30 đến 50 người làm việc trong văn phòng.

Nói về những gì Cardano có thể được sử dụng cho mọi nơi trên lục địa, Hoskinson tiếp tục:

Và chúng tôi làm mọi thứ, một bên là fintech, một bên là công nghệ gov, và sau đó chúng tôi cũng nghĩ về chuỗi cung ứng và công nghệ nông nghiệp, và nó có thể là tất cả mọi thứ từ “chúng ta hãy lấy đất trên sổ cái của chúng tôi” vì những kẻ trộm rất lớn vấn đề ở Châu Phi, để bỏ phiếu, để xác định mọi người, vì vậy, hãy tạo một lớp nhận dạng và khi bạn có điều đó, bạn có thể nói về danh tiếng và hệ thống tín dụng, sau đó là hệ thống thanh toán, tất cả những thứ này. […] và thật tốt khi có mặt sớm. Vì vậy, chúng tôi ở khắp lục địa, ở Nigeria, chúng tôi có người ở Kenya, chúng tôi đã đến Rwanda, Uganda. Và chúng tôi có rất nhiều đối tác như IceAddis.

Châu Phi là Trung Quốc mới

Theo người đứng đầu IOG, lục địa châu Phi cung cấp tiềm năng lớn nhất của thế giới, cho cả tăng trưởng kinh tế và cho việc sử dụng blockchain. Mọi thứ liên quan đến chính phủ và quản lý có thể được “nâng cấp” trong 10 năm tới ở hầu hết các nước châu Phi, đó là lý do tại sao châu Phi “giống như Trung Quốc trong những năm 1980”. Ví dụ: ở Ethiopia, 70% dân số dưới 30 tuổi. Hầu hết trong số họ là “người bản xứ kỹ thuật số” và “tiền mã hóa”.

Những người thực sự thông minh nhìn vào các động lực xã hội, nhìn thấy chính sách thay đổi và nói rằng đây là một con tàu tên lửa. Hiện họ đang nạp nhiên liệu cho nó, vì vậy bạn không nhìn thấy nó, nhưng tôi muốn ở trên tàu khi nó cất cánh.

Ngoài ra, Hoskinson cũng nhấn mạnh rằng hầu hết các nhà lãnh đạo chính trị châu Phi hiện ở độ tuổi của Tổng thống Mỹ Joe Biden hoặc đã được thay thế hoặc đang được thay thế bằng những “chàng trai trẻ hơn”, những người “khá hiểu biết về công nghệ”. Ví dụ, thủ tướng Ethiopia là một nhà mật mã học.

Anh ấy có thể đọc giấy tờ chúng tôi viết, tôi không thể làm điều đó với Joe.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận