Coinbase đã đóng cửa ngày đầu tiên giao dịch thấp hơn 14% so với giá khởi điểm

bởi Phương Thảo

Coinbase đã đóng cửa ngày đầu tiên giao dịch thấp hơn 14% so với giá đầu tiên của nó là 381 đô la nhưng vẫn tăng 31% so với giá tham chiếu 250 đô la như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức chứng khoán Coinbase mới nhất của mình.

Coinbase đã ra mắt công chúng ngày hôm nay và ra mắt trên NASDAQ với 381 đô la mỗi cổ phiếu. Nó đã tăng lên 424 đô la trước khi giảm xuống còn 310 đô la và kết thúc ngày ở mức 328 đô la, vẫn cao hơn khoảng 31% so với giá tham chiếu.

Coinbase đã đóng cửa ra mắt $ COIN, đánh dấu một thời điểm quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Sàn giao dịch hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ đã được công khai với vốn hóa thị trường hơn 85 tỷ đô la. Người ta đã thấy các khoản đầu tư từ những người như Marc Andreessen và Fred Wilson, đó là lý do tại sao nó đóng một vai trò to lớn trong việc đưa các nhà giao dịch Hoa Kỳ đến gần hơn với các loại tiền điện tử phổ biến như ETH hoặc BTC.

coinbase listed storj, ankr, curve, exchange

Tuy nhiên, việc niêm yết ngày hôm qua là bước tiến lớn nhất của một công ty tiền điện tử vào dòng chính. PayPal, Square, Morgan Stanley, Tesla và BlackRock đều đã tham gia vào các khoản đầu tư liên quan đến BTC trong vài tháng qua nhưng định giá của Coinbase đang làm nổi bật tiền điện tử theo một cách chính. Ngược lại, Facebook ra đời với mức định giá 104 tỷ USD trong khi Uber ở mức 82 tỷ USD.

Giá của $ COIN cũng khác với các cổ phiếu công nghệ khác gắn liền với hoạt động của thị trường tiền điện tử. Coinbase kiếm tiền bằng cách lấy một lượng lớn mỗi giao dịch trên nền tảng và càng có nhiều giao dịch, sàn giao dịch càng hoạt động tốt. Khi Bitcoin đưa thị trường đi lên, giống như nó đã có trong vài tháng qua, nó có xu hướng có nghĩa là sẽ có nhiều khối lượng hơn cho sàn giao dịch. Nhờ tâm lý thị trường hiện tại, Coinbase đang có quý tốt nhất từng có vào quý 1 năm 2021 so với tất cả năm 2020.

stocks
MarketWatch

Như đã báo cáo ngày hôm qua, Coinbase Stock $ COIN, đã ra mắt trên Nasdaq cách đây ít phút với mức giá 381 đô la, cao hơn 51% so với mức tham chiếu 250 đô la. Giá cổ phiếu 381 đô la mang lại cho công ty mức định giá dưới 100 tỷ đô la nhưng điều quan trọng hơn là phải biết rằng ngày hôm nay niêm yết trực tiếp, không phải là IPO. Trường hợp IPO liên quan đến cổ phiếu mới, niêm yết trực tiếp bán vốn cổ phần hiện có mà không bị pha loãng. Điều này có ý nghĩa đối với một công ty như sàn giao dịch tiền điện tử, đặc biệt là coinbase vì nó đã tồn tại hơn mười năm và huy động được hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư mạo hiểm.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận