CoinShares ra mắt Ripple ETP

bởi Ái Khanh

CoinShares, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu với hơn 2,99 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, đã phát hành Ripple ETP.

CoinShares Physical XRP (XRPL) đã được công ty quản lý tài sản kỹ thuật số công bố và sẽ giao dịch trên Sàn giao dịch SIX Thụy Sĩ. Tổng tỷ lệ chi phí của nó sẽ là 1,50 và mỗi đơn vị Ripple ETP sẽ được hỗ trợ bằng 40 XRP. Ripple ETP do công ty phát hành sẽ tái tạo sự chuyển động của XRP trên thị trường tiền điện tử.

Hiện tại, XRP đã giảm gần 3% trên thị trường tiền điện tử, cùng với đó là nhiều loại tiền điện tử đang trải qua sự thoái lui về giá. Bất chấp sự thoái lui của nó, XRP đã phục hồi phần lớn, chạm mức $ 1,50 vào tuần trước sau một loạt các chiến thắng pháp lý được trải qua bởi công ty fintech liên kết của nó, Ripple.

CoinShares ‘Ripple ETP là lần ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi thứ tư vào năm 2021, sau khi công bố các ETP được hỗ trợ bởi Bitcoin, Ethereum và Litecoin vào đầu năm nay.

Các sản phẩm tiền điện tử ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý trong năm qua, bắt đầu với việc Bitcoin tăng lên một tầm cao mới vào năm 2020.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi nền tảng tiền điện tử Voyager Digital và được chia sẻ với Blockchain.news, 75% nhà đầu tư cổ phần thích tài sản tiền điện tử hơn. Trong số 1.285 người được hỏi, 55% trong số họ cho rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị lớn hơn các khoản đầu tư khác, cụ thể là bất động sản, cổ phiếu, kim loại quý và trái phiếu chính phủ. Giám đốc điều hành của Voyager Steve Ehrlich đã chia sẻ với Blockchain.news:

“Chúng tôi tin rằng các tín hiệu từ đường cong áp dụng cho thấy rằng chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của việc đầu tư tài sản kỹ thuật số, với hơn 73% số người được hỏi tin rằng BTC sẽ tăng giá trong tháng tới và 79% có kế hoạch thêm vào lượng nắm giữ BTC của họ trong 30 ngày tới, được hỗ trợ bởi một chỉ báo tăng giá 8/10 từ những người trả lời khảo sát.”

Ý kiến ​​của Ehrlich lặp lại ý kiến ​​của chủ tịch CoinShares, Danny Masters, người đã nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn trước đây rằng việc áp dụng Bitcoin đã bước vào một kỷ nguyên mới. Ông giải thích rằng câu chuyện trước đây được coi là rủi ro đối với các nhà quản lý danh mục đầu tư khi nắm giữ Bitcoin, thì giờ đây nó được coi là rủi ro nghề nghiệp tiềm ẩn nếu không có tiền điện tử trong danh mục đầu tư của một người. Anh ấy nói:

“Chắc chắn có một câu chuyện vào lúc này, theo đó rủi ro nghề nghiệp được nhận thức khi có Bitcoin trong danh mục đầu tư của tổ chức của bạn, với tư cách là người quản lý danh mục đầu tư, đang nhanh chóng chuyển sang rủi ro nghề nghiệp khi không có Bitcoin trong danh mục đầu tư của bạn và đó là một sự phát triển thực sự đáng kinh ngạc.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận