Công nghệ NetCents để tạo thuận lợi cho các khoản đầu tư DeFi trên nền tảng của nó

bởi Trọng Nam

Khi thế giới tiền điện tử trở nên chính thống, nhu cầu ngày càng tăng đối với các nền tảng, tiền tệ mới và các cách thức hoạt động với tài sản kỹ thuật số. Công nghệ NetCents là một trung tâm giao dịch cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, giúp các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp chấp nhận tiền điện tử dễ dàng hơn bao giờ hết. NetCents cũng là công ty hàng đầu trong các sáng kiến ​​blockchain khác bao gồm DeFi và NFT. Công ty gần đây đã ký một thỏa thuận với Vesto để cho phép các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) chạy trên nền tảng của mình.

Với DeFi hiện đang trên con đường phá vỡ các giao dịch tài chính một cách chính yếu, NetCents đang đi đầu trong việc giới thiệu dịch vụ ngân hàng phi truyền thống.

Cùng nhau, theo quan hệ đối tác mới được hình thành này, NetCents và Vesto nhằm mục đích mở đường cho DeFi đầu tư và trao quyền cho người dùng lựa chọn từ nhiều giao thức DeFi để cho vay và mượn mã thông báo. Thông qua liên doanh của họ, NetCents dự định tạo một cổng thông tin đến cơ sở hạ tầng Vesto từ ví NetCents.

Hãy nghĩ về các công nghệ đột phá và sáng tạo khác như Uber. Trong khi Uber kết nối mọi người với tài xế, DeFi trực tiếp kết nối các cá nhân với công nghệ để chuyển đổi tài chính của họ. NetCents sẽ đóng một vai trò to lớn trong việc làm cho công nghệ này dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, để mọi người có thể trải nghiệm nhiều lựa chọn hơn những gì được bao gồm trong các ngân hàng truyền thống.

Điều này sẽ cách mạng hóa các dịch vụ tài chính, đồng thời nâng cao và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư áp dụng rộng rãi theo cấp số nhân của DeFi. Theo Giám đốc điều hành NetCents và người sáng lập Clayton Moore:

“Chúng tôi đã thấy không gian DeFi bùng nổ trong năm qua, nhưng để nó đạt được cấp độ tiếp theo – các công cụ và quy trình phải được nhà đầu tư tiền điện tử mới làm quen đạt được. Chúng tôi sẽ thêm một lớp đơn giản hóa vào quy trình để các cá nhân có thể tiết kiệm thực sự làm việc cho họ mà không cần đến sự phức tạp của các nền tảng hiện tại ”.

Moore giải thích rằng với NetCents, các cá nhân sẽ có thể cho vay tiền của họ với lãi suất dựa trên thị trường, do đó giảm lãi suất 1% cho khoản tiết kiệm của họ mà các ngân hàng thương mại thường yêu cầu.

DeFi sẽ thay đổi tương lai của đầu tư truyền thống?

Lĩnh vực tài chính phi tập trung đã phát triển và cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội trở thành người cho vay và người đi vay theo cách phi tập trung, với việc các nhà đầu tư có toàn quyền kiểm soát đối với khoản nắm giữ của họ tại bất kỳ thời điểm nào. Không giống như thị trường chứng khoán, mở cửa trong tuần vào các giờ từ 9:30 sáng đến 4:00 chiều theo giờ ET, DeFi có tiềm năng cho phép giao dịch 24/7 mà không có giới hạn của nhà môi giới. Điều này có thể thực hiện được thông qua các hợp đồng thông minh hoạt động trên các blockchain như Ethereum.

Với DeFi, người dùng có thể thực hiện các giao dịch một cách an toàn, minh bạch và giá cả phải chăng, đồng thời loại bỏ sự cần thiết của bên trung gian thứ ba. Ngoài ra, các ứng dụng tài chính phi tập trung sẽ cho phép những người không có ngân hàng và cấp dưới có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính cơ bản.

Mặc dù DeFi đã đạt được sức hút và khiến nhiều người trong ngành tiền điện tử phấn khích, nhưng các nhà quản lý tài chính không nhất thiết phải say mê ý tưởng về một dự án phi tập trung trong lĩnh vực tài chính. Đây là lúc NetCents nhảy vào. Moore giải thích:

“Các cơ quan quản lý sẽ không hào hứng với DeFi nếu không có ai đó như NetCents ở đó để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi thua lỗ theo một cách nào đó. NetCents dự định sàng lọc những người chơi DeFi và đảm bảo rằng các nhà đầu tư sẽ tiếp tục có thể truy cập vào quỹ của họ ngay cả khi người dùng làm điều gì đó như quên mật khẩu họ có trong tài khoản của họ. ”

Giám đốc điều hành của NetCents cho biết thêm rằng công ty của ông đang làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý để cung cấp một sản phẩm tuân thủ luật chứng khoán hiện hành.

Khi ngành tài chính phi tập trung tiếp tục thu hút hàng tỷ USD thanh khoản mỗi tháng, động lực của nó dường như không thể tránh khỏi. Với Công nghệ NetCents cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các khoản đầu tư DeFi, nhiều nhà đầu tư sẽ có thể bắt kịp xu hướng và tận hưởng những lợi ích của tài chính phi tập trung.

Giới thiệu về NetCents

Công nghệ NetCents là một trung tâm giao dịch cho các khoản thanh toán tiền điện tử. Thông qua công nghệ của họ, các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp có thể tích hợp xử lý tiền điện tử vào mô hình thanh toán của họ trong khi tránh được sự biến động của thị trường tiền điện tử. Người bán có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử từ bất kỳ eWallet nào mà không phải trả lại hoặc phí hàng tháng. NetCents cũng cung cấp tài khoản cá nhân cho các cá nhân để mua, bán và giao dịch tiền điện tử. Người dùng NetCents có khả năng thanh toán, chuyển tiền và trao đổi tiền điện tử, tất cả đều từ một nền tảng an toàn. Do đó, đầu tư vào DeFi là bước tự nhiên tiếp theo trong sự phát triển của nền tảng NetCents.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận