COTI nhận đầu tư từ quỹ mạo hiểm của Cardano

bởi Quang Khải

Cardano đã củng cố mối quan hệ của mình với COTI bằng cách đầu tư một số tiền không được tiết lộ vào dự án blockchain thông qua quỹ mạo hiểm của mình.

Bằng cách sử dụng quỹ mạo hiểm hệ sinh thái có tên là cFund, Cardano đã thực hiện khoản đầu tư đầu tiên vào COTI. Là một phần của thỏa thuận, dự án được gọi là “Tài chính trên blockchain” sẽ cập nhật hệ thống ADA Pay được phát triển nội bộ để phù hợp với mạng chính Shelley sắp tới.

Cardano đầu tư vào COTI

Được hỗ trợ bởi IOHK và được quản lý bởi Wave Financial, cFund là một sáng kiến ​​mới ra mắt gần đây cho phép các bên đứng sau It tài trợ “chủ yếu” cho các dự án “hiệp lực với Cardano”. Người đầu tiên nhận được tiền từ cFund là COTI, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato.

Tuyên bố thông báo rằng dự án blockchain tự mô tả nó là “mạng lưới thanh toán năng lượng cuối cùng” đã đảm bảo một khoản đầu tư không được tiết lộ. Bằng cách tài trợ cho COTI, Cardano đã tăng gấp đôi sự hỗ trợ của mình cho giao thức vì hai bên đã có quan hệ đối tác trong một vài năm.

Trở lại năm 2019, COTI đã phát triển phiên bản đầu tiên của ADA Pay. Giờ đây, nhóm sẽ chịu trách nhiệm triển khai các cải tiến và sửa đổi cần thiết để đảm bảo ADA Pay có khả năng hoạt động trên mạng chính Shelley, dự kiến ​​sẽ ra mắt trên mạng Cardano trong vài tháng tới.

“Chúng tôi vô cùng tôn trọng nhóm COTI và chúng tôi rất vui mừng được làm sâu sắc hơn mối quan hệ của chúng tôi với khoản đầu tư này. COTI đã là một đối tác tuyệt vời trong một số dự án và chúng tôi có kế hoạch tận dụng kiến ​​trúc fintech tiên tiến của họ để cho phép các ứng dụng tài chính trong tương lai trên ADA.”

– Người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson, nhận xét.
charleshoskinson
Charles Hoskinson. Nguồn: Medium

Sẽ có nhiều sự phát triển hơn nữa

Ngoài việc nâng cấp hệ thống ADA Pay, COTI cũng đã đồng ý làm việc trên các sản phẩm và phát triển khác với Cardano, “hiện đang được thảo luận giữa hai nhóm.”

Mặc dù tuyên bố không nêu rõ bản chất chính xác, nhưng nó chỉ ra rằng COTI vẫn cam kết “củng cố hệ sinh thái Cardano từ góc độ thanh toán”.

David Siemer, Đối tác chung tại cFund, nói rằng Giám đốc điều hành của COTI, Shahaf Bar-Geffen và toàn bộ nhóm sẽ “mang lại sự chấp nhận đáng kể cho Cardano với quan hệ đối tác kinh doanh của COTI và công nghệ fintech cấp doanh nghiệp sáng tạo”.

Mặt khác, Bar-Geffen cho rằng khoản đầu tư này là một cột mốc đáng chú ý cho sự phát triển dự án của anh ấy và “chúng tôi rất vui mừng được nhìn về tương lai và được làm việc cùng với nhóm Cardano”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận