Cựu chiến binh Shark Tank Kevin O’Leary cho biết anh ấy chỉ mua Bitcoin trong những điều kiện này

bởi Anh Quân

Nhà đầu tư và ông trùm kinh doanh nổi tiếng Kevin O’Leary cho biết anh ta đang mua Bitcoin, nhưng chỉ với một số điều kiện nghiêm ngặt.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, ngôi sao Shark Tank cho biết khi không gian tiền điện tử phát triển, các nhà đầu tư tổ chức sẽ chọn các đồng tiền được khai thác theo một bộ tiêu chuẩn đạo đức nhất định, giống như cách họ nhìn nhận các tài sản hoặc hàng hóa khác.

“Chúng tôi có sự tuân thủ đối với các tổ chức lớn. Chúng tôi có các giao ước về cách tài sản được tạo ra, liệu carbon có bị đốt cháy hay không, quyền con người có được tham gia hay không, liệu nó có được sản xuất tại Trung Quốc hay không, tất cả những vấn đề này hiện đã được đề cập đến trên Bitcoin. Các tổ chức sẽ không mua tiền xu được khai thác ở Trung Quốc, tiền xu được khai thác bằng than để đốt cho điện, tiền xu được khai thác ở các quốc gia có lệnh trừng phạt đối với họ”.

O’Leary cho biết anh ấy đang bắt đầu thấy hai loại tiền điện tử xuất hiện.

“Tôi thấy trong một hoặc hai năm tới, có hai loại tiền xu: đồng xu máu từ Trung Quốc, [và] đồng xu sạch được khai thác bền vững ở các quốc gia sử dụng thủy điện, không sử dụng than đá. Tôi đang theo đuổi [đồng tiền] sạch. Tôi đang mua tài sản bên trong các công cụ khai thác có thể làm được điều đó. Tôi đang làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng mỗi đồng tiền tôi sở hữu đều tuân thủ…

Điều này khá đáng chú ý bởi vì chúng tôi đang trong một cuộc chiến thương mại, thậm chí vẫn còn dưới sự quản lý của Chính quyền Biden với Trung Quốc. Trung Quốc khai thác hầu hết số coin và các tổ chức không muốn sở hữu nó, không chỉ đối với vấn đề carbon, mà còn là vấn đề nhân quyền… Bạn đã khiến loại tài sản này bị giam giữ trong một cuộc đấu tranh đáng chú ý. ”

Nhà đầu tư thẳng thắn cho biết anh ấy sẽ không mua bất kỳ loại tiền điện tử nào trừ khi anh ấy biết chính xác nó diễn ra như thế nào.

“Tôi sẽ không mua đồng xu trừ khi tôi biết nó được khai thác ở đâu, khi nó được khai thác, nguồn gốc của nó. Không phải ở Trung Quốc. Không có đồng tiền máu cho tôi ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận