Đại học Zurich bổ sung Cardano vào Chương trình giảng dạy Blockchain của họ cho năm 2021

bởi Quang Khải

Đại học Zurich sẽ đưa một lớp học về Cardano vào chương trình giảng dạy Deep Dive Into Blockchain 2021.

Đại học Zurich đã thông báo rằng họ đang thêm Cardano vào chương trình giảng dạy “Deep Dive in Blockchain 2021”.

Nó sẽ được dạy cho sinh viên đang theo học trong các mô-đun của Trung tâm Blockchain UZH và đang được coi là một ‘nền tảng blockchain cho những người thay đổi, đổi mới và có tầm nhìn xa’ để ‘mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu’.

Giáo dục Blockchain

Khóa học nhằm mục đích dạy cho sinh viên về một số khía cạnh của công nghệ blockchain: không chỉ giới hạn trong phạm vi kỹ thuật của chúng, mà còn cả lý thuyết thiết kế quan trọng, tính kinh tế & khuyến khích đằng sau các hệ thống dựa trên blockchain và cách các hệ thống đó tương tác với cơ sở hạ tầng hiện có trong thế giới thực.

Đại học Zurich đã mời một số giảng viên khách mời tài năng đến giảng dạy khóa học, bao gồm các thành viên của Tezos Foundation và IOST. Giám đốc điều hành của Cardano cũng sẽ là một giảng viên khách mời của khóa học này.

Các hàm ý khác

Động thái này cho thấy cách các công nghệ mới nổi của không gian blockchain nhanh chóng được các tổ chức giáo dục có tư duy tương lai áp dụng, vì họ nhận thấy tiềm năng lâu dài trong việc cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và chuyên môn phù hợp ngay từ sớm.

Đã có một số trường đại học lớn trên thế giới cung cấp cho sinh viên các khóa học về blockchain, chẳng hạn như MIT, Đại học Cornell và Đại học Harvard.

Đây cũng là một dấu hiệu tuyệt vời cho toàn bộ hệ sinh thái Cardano, vì nó cho thấy các tổ chức đang quan tâm và xem nó như một đối thủ nặng ký trên quy mô lớn hơn là mục đích sử dụng cá nhân. Thực tế là Cardano với tư cách là một công nghệ đang được giảng dạy ở cấp độ sâu trong các trường đại học nổi tiếng có thể hợp pháp hóa vị trí của nó trong thế giới blockchain. Nó có thể giúp đào tạo thế hệ kỹ sư blockchain tiếp theo ở cấp độ tốt hơn và sâu hơn, ngay từ miệng ngựa.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận