Đăng ký thị trường NFT thời gian thực Theta bắt đầu – điều này có ảnh hưởng đến Mainnet 3.0 không?

bởi Phương Anh

Đầu năm, Theta Network và World poker Tour (WTP) đã công bố sự hợp tác để khởi động thị trường NFT thời gian thực đầu tiên trên thế giới. Mỗi năm, WTP được cho là thu hút tới 140 triệu người xem trên khắp thế giới. Với Phần XVIII của World Poker Tour khởi chiếu vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 4, người xem có thể tham gia đấu giá trực tiếp cho các gói WPT độc quyền trong các phân đoạn quảng cáo và quảng cáo trong chương trình.

Sự kiện này đã tạo ra rất nhiều sự cường điệu cho những người hâm mộ WTP, những người mua NFT. Đối với cộng đồng tiền điện tử là cộng đồng đầu tiên trong ngành, nó thu hút sự chú ý lớn cùng với việc áp dụng hàng loạt. Một số nhà phân tích đã lập luận rằng NFT sẽ thu hút các nhà đầu tư và người dùng mới tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn. Sự kiện này có thể thu hút các nhà đầu tư mới vào thế giới tiền điện tử.

Vào Chủ nhật, Theta đã mở đăng ký và nạp tiền trước các tài khoản để tham gia các sự kiện. Người dùng có thể đăng ký và nạp tiền vào tài khoản của họ bằng TFUEL, hoạt động như phí “gas” trên mạng.

Theta Mainnet 3.0

Theta là một nền tảng phát trực tuyến video phi tập trung. Bằng cách sử dụng blockchain, nền tảng này hy vọng sẽ làm gián đoạn các nền tảng tập trung như YouTube. Theta tự hào về phương pháp tiếp cận sáng tạo mới giúp đền bù công bằng cho người tạo nội dung và thưởng cho người xem vì đã chia sẻ băng thông vượt mức. Ngoài ra, nó thúc đẩy các luồng chất lượng cao và mượt mà không làm căng dữ liệu của người xem.

Gần đây hơn, dự án đã được thúc đẩy để tham gia vào thị trường NFT. Với sự ra mắt của Mainnet 3.0 dự kiến ​​vào tháng 6 này, bản nâng cấp được thiết lập để đặt nền tảng cho NFT. Bản phát hành tháng 6 của nó xuất hiện sau khi dời lại ngày phát hành đầu tiên vào ngày 21 tháng 4. Ngoài việc tuyên bố rằng họ đang thực hiện một cách tiếp cận thận trọng đối với việc nâng cấp, nhóm nghiên cứu còn cho biết thêm,

Các cơ hội hợp tác chính trong không gian NFT đã yêu cầu chúng tôi dành nguồn lực để xây dựng thị trường Theta NFT sắp tới theo cách tiếp cận rộng hơn và kết hợp một số yếu tố nền tảng này vào lõi Mainnet 3.0.

Nền tảng này hy vọng sẽ trở thành đối thủ của Ethereum, cung cấp cho người dùng tốc độ gấp 1.000 lần và phí giao dịch và đúc tiền thấp đáng kể nhờ sử dụng giao thức bằng chứng cổ phần. Ngoài việc giúp nó tăng tốc tham vọng trong thị trường NFT, nó sẽ đảm bảo mạng có thể mở rộng đến 100K + Elite Edge Nodes.

Trong một bản cập nhật gần đây, dự án đã kỷ niệm một cột mốc quan trọng sau khi blockchain của nó vượt qua 1,5 triệu ví trên chuỗi và hơn 565 triệu TFUEL được đặt vào testnet Elite Edge Node.

Cập nhật giá

Gần đây, Theta (THETA) đã đánh mất một phần vinh quang của mình, trượt từ một đồng tiền được xếp hạng 10 xuống top 20. Nhưng trong 24 giờ qua, nó đã gây ấn tượng với mức tăng giá 20%. Tại thời điểm báo chí, nó đứng thứ 16 với vốn hóa thị trường chỉ dưới 11 tỷ đô la. Sẽ rất thú vị khi xem cách giá phản ứng với các sự kiện nói trên.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận