Đây là viên ngọc NFT mới được đánh giá thấp nhất, theo Nhà giao dịch tiền điện tử Ben Armstrong

bởi Trọng Nam

Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Ben Armstrong đang đặt tên cho những gì anh ấy nói là tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT) được đánh giá thấp nhất trong không gian.

Trong một video mới, Armstrong đã gây chú ý với Ecomi (OMI), một dự án mà anh ấy tin rằng sẽ phát triển vượt bậc khi nhu cầu tăng cao đối với NFT – những tài sản duy nhất sử dụng công nghệ tiền điện tử để cung cấp chứng chỉ quyền sở hữu đối với các mặt hàng kỹ thuật số và thế giới thực như như nghệ thuật, vùng đất ảo, vé hoặc thậm chí là tweet.

OMI là mã thông báo gốc cho nền tảng sưu tầm NFT VeVe, đã có mối quan hệ hợp tác ấn tượng với một số thương hiệu tên tuổi, bao gồm Warner Bros., Capcom và DC. Armstrong lưu ý rằng Alfred R. Kahn, người đứng đầu toàn cầu về cấp phép của Ecomi là một người khổng lồ của Ngành cấp phép, có thể giành được quyền đối với hàng hóa kỹ thuật số đáng mơ ước.

“Các tài sản của Kahn chịu trách nhiệm cho hơn 25 tỷ đô la doanh thu bán lẻ. Kahn là chủ tịch sáng lập và giám đốc điều hành của 4Kids Entertainment từ năm 1991 đến năm 2011. Ông được công nhận là người dẫn đầu ngành và cấp giấy phép khổng lồ. Công ty giải trí 4kids của anh ấy chịu trách nhiệm cho một số tên tuổi lớn nhất bao gồm Pokemon, YuGiOh, Teenage Mutant Ninja Turtles, Cabbage Patch Kids và tất nhiên là ol ’Polly Pockets.”

Kahn cũng giúp xây dựng thương hiệu và cấp phép cho Nintendo, Mario Bros, Zelda, Donkey Kong, James Bond và World Wrestling Federation.

Armstrong nói rằng mặc dù Ecomi vẫn chưa công bố quan hệ đối tác chính thức với những thương hiệu đó, nhưng với Kahn chịu trách nhiệm cấp phép, điều đó có thể không còn xa.

“Vì vậy, nếu chỉ một số thương hiệu này tham gia vào cơn sốt NFT, thì Ecomi và ứng dụng VeVe sẽ thành công. Ecomi dường như có không gian NFT của các thương hiệu hàng đầu bị dồn vào chân tường tương tự như cách Enjin (ENJ) có bối cảnh chơi game…

NFTs là xu hướng lớn tiếp theo và sẽ đưa thế giới bằng cơn bão định hình lại ngành công nghiệp sưu tầm, và với tất cả các kết nối và đối tác này, Ecomi sẽ là người dẫn đầu. Đừng quên lời tôi, Alfred Kahn có điều này để nói: ‘Tầm quan trọng của công nghệ blockchain sẽ phá vỡ ngành công nghiệp sưu tầm bằng cách cung cấp cho các thương hiệu được cấp phép một nền tảng khác để bán và bảo vệ IP kỹ thuật số của họ. Ecomi sẽ thiết lập tiêu chuẩn trong không gian này.”

OMI hiện đang giao dịch quanh mức 0,008 đô la và giữ mức vốn hóa thị trường 1,4 tỷ đô la. Theo CoinGecko, tài sản đã tăng khoảng 30.000% trong năm.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận