DOGE tăng 80% lên ATH mới: Mark Cuban nói Dallas Mavs sẽ không bao giờ bán Dogecoin

bởi Anh Quân

Dogecoin đã trở lại top 10 và đánh dấu ATH mới ở mức 0,14 đô la khi việc người nổi tiếng tiếp tục áp dụng và Mav cho biết họ sẽ giữ mọi DOGE nhận được để thanh toán.

Một tháng sau khi Dallas Mavericks bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho vé và các sản phẩm khác, chủ sở hữu của đội, Marck Cuban, cho biết họ đã bán được hơn 120.000 DOGE hàng hóa và thề sẽ giữ meme coin.

Ngoài ra, việc nhận nuôi người nổi tiếng vẫn tiếp tục với chủ nhà hàng Mỹ Guy Fieri. Kết quả là DOGE đã tăng vọt gần 80% trong một ngày lên mức cao nhất mọi thời đại mới là khoảng $ 0,14.

Cập nhật Mavs về Thanh toán DOGE

Sau cơn sốt lớn xung quanh đồng xu lấy cảm hứng từ Shiba Inu, có lẽ do Elon Musk của Tesla bắt đầu, nhiều người nổi tiếng đã tham gia. Nhà đầu tư tỷ phú và ngôi sao Shark Tank Mark Cuban cũng nằm trong số đó. Anh ấy thậm chí còn đi xa hơn bằng cách thực hiện thanh toán Dogecoin cho vé và hàng hóa cho đội NBA của anh ấy – Dallas Mavericks.

Vào thời điểm đó, Cuban đã trả lời một cách dứt khoát câu hỏi tại sao nhóm của anh ấy lại chọn DOGE với “bởi vì chúng tôi có thể”.

Đầu ngày hôm nay, Cuban đã cung cấp một bản cập nhật về cách thức hoạt động của sáng kiến ​​Dogecoin trên tài khoản Twitter của mình, cho thấy rằng Mav đã bán được “hơn 122 nghìn DOGE hàng hóa”. Hơn nữa, anh ấy hứa rằng “chúng tôi sẽ không bao giờ bán 1 DOGE duy nhất.”

Ngoài ra, chủ nhà hàng, tác giả người Mỹ và người dẫn chương trình truyền hình từng đoạt giải Emmy, Guy Fieri, cũng tham gia vào cơn sốt bằng cách đăng một bức ảnh của anh ấy trong bộ đồ không gian theo chủ đề Shiba Inu kèm theo lời bình “hãy đến với MOON.”

DOGE thấy ATH mới

Lịch sử cho thấy rằng đồng meme có xu hướng tăng giá đột ngột lớn sau các xác nhận. Cho đến nay, ảnh hưởng của Elon Musk được cho là tác động nhiều nhất đến giá trị của mã thông báo.

Tuy nhiên, anh ấy đã im lặng một cách vô cớ về vấn đề này. Tuy nhiên, DOGE đã tăng vọt hơn 70% trong 24 giờ qua.

Tài sản đã giao dịch dưới 0,085 đô la vào ngày hôm qua, nhưng mức tăng ấn tượng đã đẩy nó lên mức cao mới. Kết quả là DOGE đã phá vỡ ATH trước đó của nó và đánh dấu một kỷ lục mới với chỉ $ 0,14.

Hơn nữa, dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy vốn hóa thị trường của Dogecoin ở mức gần 17 tỷ đô la đã vượt qua Chainlink và DOGE hiện là tiền điện tử lớn thứ mười tính theo số liệu đó.

DOGEUSD. Source: TradingView
DOGEUSD. Nguồn: TradingView
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận