Dogecoin – được yêu và ghét ngang nhau. Nhưng đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với tiền điện tử

bởi Thành Tuấn

Dogecoin là một đồng tiền có vẻ như thu hút sự tôn sùng và chỉ trích ở mức độ ngang nhau. Đội quân Doge, được dẫn đầu bởi “Technoking of Tesla” Elon Musk đã tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng nó không ngừng. Mặt khác, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, dẫn đầu một phe coi Dogecoin là một thứ gây mất tập trung và là mối nguy hiểm đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Dù bạn nghiêng về phe nào, chúng ta đều có thể đồng ý một điều – Dogecoin đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Thật tuyệt vời – Dogecoin tăng 5.200% trong năm nay

Dogecoin là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm nay. Nó bắt đầu năm với chỉ 0,004879 đô la với vốn hóa thị trường chỉ 623 triệu đô la. Tiền điện tử meme sẽ bắt đầu hoạt động vào cuối tháng 1 và đi theo đường parabol vào tháng 4. Dogecoin đã có lúc lọt vào top 5 tiền điện tử lớn nhất. Kể từ đó, nó đã điều chỉnh và đứng thứ bảy – vẫn rất ấn tượng – giao dịch ở mức 0,27 đô la và với vốn hóa thị trường là 34,7 tỷ đô la.

Mức tăng đáng kinh ngạc trong tháng qua đã đưa Dogecoin trở thành ánh đèn sân khấu. Những người yêu mến Doge đã tiếp tục mô tả nó bằng những thuật ngữ phát sáng.

Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng này đã khiến một số người đặt câu hỏi về vị trí của Dogecoin trong tiền điện tử. Một trong những người nổi bật nhất trong danh mục thứ hai là Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano. Trong một cuộc tấn công gần đây, anh ta đã mô tả Doge là một bong bóng không bền vững và là một sự chế nhạo của tiền điện tử.

Lời cảnh báo của tôi cho bất kỳ ai sẽ lắng nghe là: Đừng mua Doge! Ra khỏi Doge! Nếu bạn đã kiếm được tiền, thật tuyệt – Hãy thoát khỏi địa ngục !!

Làm thế nào Dogecoin có thể thúc đẩy việc áp dụng chính thống

Dù bạn có phải là người hâm mộ Doge hay không, thì rõ ràng rằng nó đã nhận được sự quan tâm từ mọi tầng lớp xã hội. Vào tháng 2, nó thậm chí đã vượt qua Bitcoin trong các tìm kiếm trên Google ở ​​Hoa Kỳ Các công ty truyền thông chính thống cũng đã nói về Doge không ngừng, từ Bloomberg đến CNBC.

Một trong những kết quả tích cực nhất của lực kéo này là nhiều người chưa bao giờ quan tâm đến tiền điện tử đã tìm hiểu về ngành thông qua và nhờ Doge. Cũng như bản chất con người, lợi nhuận cực cao mà Doge có được trong năm nay đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Phương tiện truyền thông xã hội đầy rẫy những câu chuyện về những người lần đầu tiên biết về tiền điện tử thông qua Doge. Lúc đầu, họ đến vì những khoản lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ đã tìm hiểu thêm về tiền điện tử, bao gồm khả năng họ phải thay đổi tài chính với DeFi, thay đổi chuyển tiền, thúc đẩy bao gồm tài chính, số hóa tài sản vật chất, giới thiệu mức độ tin cậy chưa từng có trên Internet và hơn thế nữa. Họ đến vì Doge, họ ở lại vì cuộc cách mạng tiền điện tử.

Dogecoin bắt đầu như một loại tiền điện tử meme và hầu hết những người ủng hộ nó đều biết và hiểu điều này. Đúng là, nhiều nhà đầu tư sẽ kiếm tiền khi giá của nó tăng vọt. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều nhóm mất tiền khi Doge sửa chữa. Có một điều chắc chắn là Dogecoin đang thu hút sự chú ý rất cao đối với tiền điện tử và chúng tôi có thể sử dụng điều này để tiếp cận hàng triệu người khác đến với thế giới tuyệt vời của các cơ hội phi tập trung.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận