Dogecoin trở thành tiền điện tử lớn thứ 8 sau khi tăng đáng kể 313% hàng tuần

bởi Ái Khanh

Không gian tiền điện tử tiếp tục làm sáng tỏ các cột mốc quan trọng mới, với việc mới nhất là Dogecoin (DOGE) lọt vào danh sách top 10. Dogecoin, một loại tiền điện tử được thành lập vào năm 2013 bởi Billy Markus và Jackson Palmer, gần đây đã trở nên phổ biến, theo công nhận của Santiment.

Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi đã giải thích về mốc quan trọng mới mà DOGE đạt được:

“Dogecoin đã thực sự tăng vọt lên thành tài sản tiền điện tử lớn thứ 8 theo vốn hóa thị trường sau một tuần khủng khiếp + 313% để lọt vào top 10 và đạt mức ATH $ 0,2917 vài giờ trước.”

Image

Ban đầu được phát minh như một “loại tiền nói đùa” dựa trên meme “Doge” có hình một chú chó Shina Inu, đồng altcoin này đã bất chấp tất cả để chiến thắng trong không gian tiền điện tử nhờ sự ủng hộ từ những cá nhân nổi tiếng như CEO Tesla Elon Musk và rapper người Mỹ Snoop Dogg .

Đã có lúc Elon Musk tuyên bố rằng Dogecoin là “tiền điện tử của mọi người”. Bình luận của ông đã làm dấy lên một làn sóng quan tâm mới giữa các nhà đầu tư bảo thủ hơn, đặc biệt là những người đã bán tháo sau đợt tăng giá lớn của đồng tiền này nhằm phản ánh lợi ích của GameStop trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Dogecoin được Dallas Mavericks của NBA chấp nhận làm tùy chọn thanh toán

Khi Dogecoin tiếp tục đạt được sức hút, tiền điện tử lớn thứ tám dựa trên vốn hóa thị trường đã được chấp nhận làm tùy chọn thanh toán cho vé và hàng hóa được NBA’s Dallas Mavericks mua trực tuyến vào tháng trước.

Sự cường điệu về Dogecoin do Elon Musk tạo ra dường như đã tiếp tục và trở nên nổi bật khi tiền điện tử dựa trên meme tiếp tục trở thành xu hướng chủ đạo.

Ví dụ: DOGE hiện có sẵn tại 1.800 ATM trên khắp Hoa Kỳ. Coinflip, mạng lưới máy ATM Bitcoin lớn nhất, tiết lộ rằng họ đã thêm Dogecoin làm tùy chọn để mua do “sự phổ biến và được áp dụng hàng loạt gần đây” của DOGE.

Một đối tác tại SpartanGroup tin rằng sẽ rất thú vị nếu thế hệ millennials chọn DOGE làm kho lưu trữ giá trị / tiền tệ ưa thích của họ thay vì vàng và đô la Mỹ, vì chúng đã góp phần rất lớn vào việc tăng giá chóng mặt của DOGE.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận